PAD CHÀ SÀN VÀ PAD ĐÁNH BÓNG SÀN

Pad chà sàn hay còn gọi là Pad đánh sàn là một loại vật tư không thể thiếu trong công việc vệ sinh và đánh bóng mọi bề mặt sàn cứng. Vậy có bao nhiêu loại Pad và cách sử dụng cách loại Pad này thế nào? Hãy cùng Minh Tịnh tìm hiểu qua bài viết này.

Pad cha san

Pad chà sàn

Trước tiên, hãy nói đến vật liệu để làm ra miếng Pad chà sàn. Trên thị trường hiện nay, mỗi công ty khác nhau sẽ sử dụng vật liệu khác nhau để sản xuất Pad. Nhưng vậy liệu tốt nhất hiện nay phải kể đến đó là chất liệu Non-Woven Nylon66, Polyester Fiber. Vì những miếng chà sàn được sản xuất từ nguyên liệu này có độ bền cao hơn và mức độ làm sạch cũng như đánh bóng cao hơn hẳn. Thương hiệu Pad chà sàn nổi tiếng B.F Pad cũng chọn sử dụng chất liệu này.

Để phân loại công dụng các loại Pad, nhà sản xuất sẽ đánh số cho các miếng Pad đánh sàn. Trên thị trường hiện nay có các loại số chính sau #7400, #7300, #7200, #5200, #5100, #4200, #4100, #3900, #3800, #3700, #3500. Số thể hiện trên miếng Pad càng cao, mức độ đánh phá càng lớn. Thông thường những miếng đánh số nhỏ là pad đánh bóng sàn.

Về kích thước của Pad chà sàn, có đủ kích cỡ từ 4inch (10cm) đến 40inch (100cm). Nhưng trên thị trường hiện nay, kích thước pad phổ biến nhất vẫn là 16inch (410cm), 18inch (460cm), 20inch (510cm), 27inch (690cm) và 35inch (890cm). Vì các kích thước miếng chà sàn này phù hợp với các loại máy chà sàn hay máy đánh bóng sàn bê tông.

  1. Các loại Pad đánh sàn dùng để chà sàn và tẩy vết bẩn lâu ngày.

Pad danh san

Pad đánh sàn

Như tôi đã phân tích ở trên, có rất nhiều loại miếng chà sàn được phân biệt bằng các số khác nhau. Vậy trong những loại Pad này, Pad nào dùng để đánh sàn, đặc biệt là đánh bay những vết bẩn lâu ngày, hoặc những vết bẩn cứng đầu như bê tông? Xin trả lời ngay cho câu hỏi này, đó là những Pad đánh sàn có số #7400, #7300, #7200

Hiện nay, mọi người thường có thói quen gọi các loại Pad này là Pad đen chà sàn. Có thể nói, trong các loại Pad, thì dòng pad này là dòng cứng nhất. Chính vì thế, mức độ đánh phá của những loại Pad này rất cao. Khi sử dụng Pad đen để chà sàn, các bạn phải đặc biệt lưu ý vì nó có thể làm xước sàn hoặc làm mất độ bóng của sàn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng Pad chà sàn đỏ, loại có số #5200, #5100 cho mục đích làm sạch và vệ sinh sàn hàng ngày. So với miếng pad màu đen, Pad màu đỏ mềm hơn và không gây xước sàn. Tất nhiên, mức độ đánh phá của Pad chà sàn đỏ sẽ không thể bằng so với màu đen. Cả hai loại Pad này đều thích hợp sử dụng cho máy chà sàn tốc độ thấp, dưới 200 vòng phút.

  1. Pad đánh bóng sàn là những loại Pad nào?

Pad danh bong san

Pad đánh bóng sàn

Một công dụng khác của các loại Pad chà sàn được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng, đó chính là chức năng đánh bóng của Pad. Các loại Pad đánh bóng sàn thường có số nhỏ, cụ thể là các loại Pad có màu xanh, trắng, vàng, nâu hoặc xám. Được đánh số tương ứng là #4200, #4100, #3900, #3800, #3700, #3500

Các loại Pad đánh bóng sàn cũng được chế tạo từ nguyên liệu chính là Non-Woven Nylon66, Polyester Fiber. Tuy nhiên, những sợi này sẽ nhỏ hơn, vì thế mềm hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ dẻo dai. Rất phù hợp cho các loại máy đánh bóng sàn tốc độ cao từ 400 vòng phút trở lên. Thông thường, các loại pad đánh sàn thường được sử dụng kết hợp với các loại hóa chất, wax, để tăng độ bóng cho sàn.

  1. Mua pad chà sàn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà phân phối Pad đánh sàn. Tuy nhiên, để mua với số lượng lớn và giá cả rẻ nhất thì có một địa chỉ không thể không nhắc đến, đó là công ty Minh Tịnh. Đây là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thương hiệu Pad nổi tiếng B.F Pad (Pad bướm) và phân phối tại thị trường Việt Nam. Vì thế, nếu mua Pad tại đây, chắc chắn quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Không chỉ có thể, vì là nhà nhập khẩu trực tiếp. Nên tại đây luôn có đầy đủ các loại Pad khác nhau. Dù bạn cần miếng Pad đánh sàn số nào, kích cỡ bao nhiêu, công ty Minh Tịnh cũng đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Một chính sách ưu đãi nữa mà bạn không thể bỏ qua, đó là mua số lượng càng lớn, giá rẻ càng rẻ.

Xem video các loại Pad chà sàn của công ty Minh Tịnh:


0908 671 672
zalo