Máy hút bụi không ồn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy hút bụi không ồn

Máy hút bụi không ồn Back Vacuum E

Giới thiệu máy hút bụi không ồn của hãng TSM – Italy

Văn phòng công ty, bệnh viện, trường học hay những cao ốc thường là những nơi rất dễ bám bụi nhưng khi vệ sinh hút bụi những khu vực này thường rất khò khăn vì không được gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Vì thế công ty Minh Tịnh hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dòng máy hút bụi không ồn của hãng TSM – Italy.

Máy hút bụi không ồn Duravac được thiết kế chuyên dùng hút bụi cho các, văn phòng công ty, khách sạn, bệnh viện. Không gây tiếng ồn, tiết kiệm thời gian vệ sinh, dễ dàng sử dụng và di chuyển giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ mà không ảnh hưởng tới công việc.

Lực hút mạnh, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài với phụ tùng hút bụi đi kèm đầy đủ như ống hút khu vực góc cạnh, đầu chổi tròn, bàn hút bụi giúp công việc vệ sinh được liên tục, nhanh chóng kể cả nhựng khu vực làm việc có diện tích lớn. Ngoài ra dòng máy hút bụi không ồn Duravac còn có thể tích hợp tầng lọc HEPA giúp hút bụi khu vực phòng sạch như phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu…

Máy hút bụi không ồn TSM rất cần thiết cho khu vực cần sự yên tĩnh vì:

Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn khi vận hành vì thế không ảnh hưởng đền công việc hay sự nghỉ ngơi của mọi người. Bạn hãy hình dung những khách hàng đang nghỉ ngơi trong khách sạn, những nhân viên văn phòng đang chăm chú làm việc mà bị ảnh hưởng bới tiếng ồn của máy hút bụi thì không những ảnh hưởng tới hiệu suất công việc mà thậm chí là cả doanh thu của quý khách nữa.

Máy hút bụi không ồn cho phòng sạch với tầng lọc HEPA đặc biệt phù hợp với những phòng kỹ thuật cao, đỏi hỏi không khí luôn phải sạch để không ảnh hướng tới những chi tiết kỹ thuật. Với tầng lọc HEPA có thể giữ được những hạt bụi có kích cỡ nhỏ tới 0.3µm ngăn không cho chúng phát tán ra ngoài gây hỏng các chi tiết.

Dung tích lớn nhưng cung rất thon gọn phù hợp với diện tích nhỏ của văn phòng, thời gian hoạt động liên tục dài giúp hút bụi được liên tục không bị gián đoạn từ đó nâng cao hiệu quả làm sạch và rút ngắn thời gian làm vệ sinh.

Chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, được sản xuất tại Italy giúp quý khách có thể an tâm về sản phẩm. Bảo hành nhanh chóng, giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết, giá cả cạnh tranh…quý khách không cần phải làm gì, chỉ cần gọi cho Công ty Minh Tịnh theo số 0908 671 672, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình, chu đáo.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/15A, Tổ 3 Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom: 642, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 671 672 – 028 3711 2830

Website: https://maychasancongnghiep.com.vn/