Máy chà sàn ngồi lái

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giới thiệu máy chà sàn ngồi lái thương thương hiệu Grande

Máy chà sàn ngồi lái Grande Italy với tùy chọn kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu liên quan đến việc duy tu và bảo dưỡng các bế mặt sàn. Với thiết kế gọn gàng nên có thể chà sàn ở những khu vực có nhiều lối đi nhỏ như siêu thị, cửa hàng sách, kho hàng.

Bình chứa nước sạch và nước dơ lớn, công suất cao và thời gian hoạt động dài với khả năng chà rửa sàn trong vòng một giờ lên tới hàng ngàn mét vuông (tùy thuộc vào model), dòng máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande Brio phù hợp cho công tác vệ sinh sàn có diện tích trung bình và lớn. Đặc biệt có thể gắn thêm hệ thống Ecoray® giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường sống.

Được sản suất tại Công ty TSM – Italy, với nhiều model để quý khách chọn lựa với mức giá vộ cùng hợp lý giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng, công việc bảo dưỡng sàn thường tốn rất nhiều nhân công và thời gian (làm tăng chi phí) thì bây giờ đơn giản như lái xe đi dạo với máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Tiết kiệm chi phí hơn với máy chà sàn ngồi lái của Minh Tịnh.

Thử hình dung bạn có một khu vực sàn cần chà rửa lên tới hàng chục ngàn mét vuông, nếu bạn thuê nhân viên vệ sinh thì bạn sẽ cần bao nhiêu người? Chi phí cho mỗi nhân viên này trong một năm như lương, thưởng, bảo hiểm…? Tôi chắc đó sẽ là một chi phí đáng kể và hiệu quả làm sạch có được như bạn mong muốn?

Vậy tại sao quý khách không chọn máy chà sàn ngồi lái Grande, chỉ với một khoản đầu tư ban đầu hợp lý sẽ giúp quý khách giải tỏa được những lo âu kể trên. Thay vì nhiều người làm, bây giờ chỉ cần một người ngồi lên và…lái. Thế là xong, mọi công việc liên quan đến chà sàn đã được giải quyết mà luôn đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa.

Nếu quý khách còn phân vân về chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ ngỡ ngàng với một mức đầu tư ban đầu vô cùng hợp lý mà vẫn thụ hưởng được sản phẩm chất lượng cao, theo tiêu chuẩn châu Âu – Tất cả các dòng máy chà sàn do Minh Tịnh phân phối đều được sản xuất bởi công ty TSM – Italy.

Đội ngũ kỹ thuật kết hợp với những chuyên gia trong công việc làm sạch luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo trì, tư vấn cách làm sạch tốt nhất, giúp quý khách an tâm về mảng vệ sinh, vấn đề luôn khiến quý khách đau đầu.
Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn các dòng máy chà sàn công nghiệp ngồi lái phù hợp, vui lòng liên hệ Công ty Minh Tịnh qua số điện thoại đường dây nóng: 0908 671 672. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Xem thêm thương hiệu Sauber: https://minhtinh.com.vn/may-cha-san-ngoi-lai/