Máy chà sàn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu dòng máy chà sàn Durashine đến từ Italy

Máy chà sàn là một trong những máy móc làm vệ sinh chuyên dụng thiết yếu phục vụ công việc tổng vệ sinh và bảo dưỡng sàn hiện nay. Hiểu được điều đó Công ty Minh Tịnh mang tới khách hàng dòng máy chà rửa và bảo dưỡng cửa hãng TSM – ITALY.

Được biết đến như là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy móc làm vệ sinh trên thị trường thế giới, thương hiệu Durashine của tập đoàn TSM đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi

Có 3 phiên bản máy chà sàn, với các model Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST công suất từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn, 320 vòng phút cho hiệu quả đánh bóng cao. Phụ tùng đi kèm thích hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn.

Với công nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, áp lực bàn chải lớn tăng hiệu quả chà rửa sàn kết hợp cần điều khiển trợ lực giúp vận hành máy nhẹ nhàng. Tất cả những ưu điểm này  đều có được ở dòng máy chà sàn công nghiệp do công ty Minh Tịnh phân phối.

Tại sao bạn nên chọn máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh?

So với những dòng máy có cùng chức năng, cùng xuất xứ ở châu Âu, Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao đươc hiệu suất công việc chà rửa sàn. Chỉ cần sử dụng Durashine kết hợp với máy hút bụi công nghiệp Duravac, đảm bảo quý khách có thể vệ sinh ở mọi bề sàn, bao gồm cả sàn trải thảm

Tất cả các dòng máy của Minh Tịnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, với phụ tùng thay thế đầy đủ giúp quý khách an tâm trong việc sử dụng cũng như bảo trì máy chà sàn đơn Durashine. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ quý khách trong việc vận hành và bảo dưỡng máy hiệu quả, giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Đối với những công ty chưa có nhân viên vệ sinh, hoặc nhân viên vệ sinh chưa chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ đào tạo những nhân viên này trong công việc vệ sinh, chà rửa sàn để nâng cao hiệu quả làm việc giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách. Tất cả những công việc này đều miễn phí.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo và luôn sẵn sàng khi có yêu cầu của khách hàng. Ngoài thương hiệu Durashine cho dòng máy bán tự động, Công ty Minh Tịnh còn mang đế quý khách những giải pháp vệ sinh đẳng cấp, nhanh hơn với thương hiệu Grande cho hai phiên bản máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái,  với loại máy Grande này, chi cẩn đẩy hoặc lái máy qua qua khu vực cần vệ sinh là sàn sạch bóng và sử dụng được ngay cho dù khu vực đó có đông người qua lại như sảnh sân bay, bệnh viện, hay sàn nhà xưởng đang hoạt động…

Công ty Minh Tịnh không chỉ bán máy thu tiền, chúng tôi còn đem đến cho quý khách giải pháp làm sạch tối ưu thông qua việc hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch vệ sinh, tư vấn sử dụng hóa chất phù hợp với từng loại bề mặt sàn, cách sử dụng pad chà sàn phù hợp cho các bề mặt sàn khác nhau… Hãy yêu cầu chúng tôi tư vấn qua số hotline: 0908 671 672 để được hỗ trợ tối đa.