Máy chà sàn liên hợp

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 35B

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 35E

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45B

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45E

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 55B

Giới thiệu máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio của hãng TSM – Italy, chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn trong nhà xưởng, trường học, bệnh viện, sân bay, nhà thi đấu…Vận hành theo nguyên lý liên hợp, tức là chà rửa và hút khô cùng lúc giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực cho công việc vệ sinh. Chỉ cần một người là có thể vệ sinh được một diện tích sàn liên tới hàng ngàn mét vuông một giờ

Được sử dụng làm sạch cho những khu vực sàn có diện tích lớn, lưu lượng người đi lại đông và có độ bẩn cao. Grande Brio đảm bảo cho quý khách vẫn giữ được sàn luôn sạch mà không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người. Đối với bề mặt sàn cần vệ sinh, chỉ cần đẩy máy chà sàn qua là sàn sạch và có thể tái sử dụng được ngay mà không mất công chờ đợi.

Máy chà sàn liên hợp Grande được sản xuất tại Ý với tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo với mức giá cực kỳ cạnh tranh, Công ty Minh Tịnh tự hào chung tay cùng quý khách giữ xanh, sạch môi trường làm việc với chi phí thấp nhất.

Với ba phiên bản, nhỏ – Grande 35, trung bình – Grande 45, Lớn Grande 55, với tùy chọn dùng điện hoặc bình acquy giúp thỏa mãn mọi yêu cầu làm sạch của quý khách. Phiên bản Grande 35 có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray® phát tia UV có khả năng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại. Với khu vực có mức nhiễm khuẩn cao như Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám…dòng máy chà sàn liên hợp Grande 35 Ecoray đặc biệt phù hợp.

Máy chà sàn liên hợp Grande mang lại lợi ích gì cho quý khách?

Như khách hàng đã biết, việc thuê nhân công vệ sinh khiến quý khách phải tuy tốn thêm chi phí quản lý, lương, các khoản bảo hiểm…tuy nhiên công việc làm sạch chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy tại sao không để máy chà sàn liên hợp Grande thay con người làm những công việc nhàm chán này? Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả làm sạch.

Được công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, nên quý khách có thể an tâm về chất lượng. Với mức giá cực kỳ cạnh tranh tại thị trường Việt Nam giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí ban đầu so với sản phẩm cùng loại. Ngoài các dịch vụ hậu mãi chu đáo đi kèm như bảo hành, bảo trì chúng tôi còn hỗ trợ quý khách mua máy chà sàn liên hợp trong việc đào tạo nhân viên vệ sinh cách làm sạch, xử lý những tình huống phát sinh giúp mang lại lợi ích cao nhất tới khách hàng.

Nếu quý khách cần vệ sinh bề mặt sàn siêu lớn tới hàng chục ngàn mét vuông với thời gian vệ sinh nhanh hơn, Minh Tịnh cũng có sẵn giải pháp thay thế với dòng máy chà sàn ngồi lái cũng là thương hiệu Grande. Là phiên bảo cao cấp hơn so với dòng máy chà liên hợp đẩy tay, công việc vệ sinh của bạn bây giờ chỉ đơn giản là ngồi lên và lái. Nếu quý khách còn phân vân trong việc lựa chọn loại máy lau sàn nhà công nghiệp nào phù hợp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Công ty Minh Tịnh cam kết mang đến quý khách hàng giải pháp vệ sinh tối ưu cùng máy chà sàn công nghiệp liên hợp với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm dòng máy mang thương hiệu Sauber tại đây