MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI BIÊN HÒA

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI BIÊN HÒA | MINH TỊNH

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh – địa chỉ bán máy chà sàn công nghiệp tại Biên Hòa. Nếu bạn còn đang bâng khuâng trong việc lựa chọn một địa chỉ bán máy chà sàn chất lượng tại Biên Hòa. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh. Để được tư vấn cũng như phụ vụ những dòng máy chà sàn phù hợp nhất. Chất lượng nhất cho nhà xưởng của bạn.

Biên Hòa nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất Đồng Nai

Biên Hòa nơi tập trung nhiều các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy nhất Đồng Nai. Với khu công nghiệp Biên Hòa là một trong những khu công nghiệp hình thành sớm nhất. Trong thời kỳ mở cửa thu hút đầu tư của tỉnh Đồng Nai. Có vị trí địa lý chiến lược. Cận kề cửa ngõ đầu mối giao thông khu vực tứ giác kinh tế (Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu – TP.HCM).

Và đáp ứng đầy đủ về các dịch vụ tiện ích ngay trong khu công nghiệp. Khu công nghiệp được đầu tư trang bị hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và đồng bộ. Có nhà máy xử lý nước thải công suất 8.000 m3/ngày đêm với công nghệ xử lý tiên tiến từ Châu Âu. Là khu công nghiệp nhận được sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Với mật độ nhà xưởng cao kéo theo nhu cầu về các dòng máy chà sàn công nghiệp  tại Biên Hòa rất cao.

Vì đối với các nhà xưởng lớn máy chà sàn là giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề về vệ sinh. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp thay thế cho nhân công lao động thủ công. Là lợi thế mà hầu hết các công ty, nhà máy lựa chọn. Bởi máy chà sàn công nghiệp tại Biên Hòa không chỉ giúp vệ sinh nhà xưởng không chỉ sạch sẽ mà còn rất nhanh chóng. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp vừa có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh. Vừa có thể giảm bớt chi phí thay vì thuê nhân công lao động.

Công ty Minh Tịnh – địa chỉ cung cấp máy chà sàn tại Biên Hòa đáng tin cậy

Trên thị trường hiện nay với rất nhiều địa chỉ phân phối máy chà sàn tại Biên Hòa. Công ty Minh Thịnh tự tin là một trong số các đơn vị cung cấp máy chà sàn chất lượng. Máy chà sàn công nghiệp công ty Minh Tịnh so với những dòng máy có cùng chức năng.  Cùng xuất xứ ở châu Âu, Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn.

Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao đươc hiệu suất công việc chà rửa sàn. Chỉ cần sử dụng Durashine kết hợp với máy hút bụi công nghiệp Duravac. Đảm bảo quý khách có thể vệ sinh ở mọi bề sàn, bao gồm cả sàn trải thảm. Tất cả các dòng máy của Minh Tịnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Với phụ tùng thay thế đầy đủ giúp quý khách an tâm trong việc sử dụng cũng như bảo trì.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo