MÁY ĐÁNH SÀN CHO KHÁCH SẠN GIÁ RẺ

MÁY ĐÁNH SÀN CHO KHÁCH SẠN GIÁ RẺ | CÔNG TY MINH TỊNH

Sử dụng máy đánh sàn cho khách sạn giá rẻ ngày nay càng phổ biến. Bởi máy chà sàn công nghiệp còn giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bởi sử dụng máy chà sàn công nghiệp khi vệ sinh mặt sàn rất nhanh khô. Thiết kế máy chà sàn với công việc chà, hút trong cùng một thời gian, các bụi bẩn được lao sạch và hút lại triệt để.

Máy đánh sàn cho khách sạn giá rẻ – thiết kế làm sạch nhanh

Máy đánh sàn cho khách sạn với thiết kế thông mình giúp người sự dụng.  Có thể dễ dàng điều khiển, cũng như dễ dàng hoạt động. Với bảng điểu khiển đơn giản một nhân viên không chuyên nghiệp. Cũng có thể dễ dàng sử dụng bằng các thao tác đơn giản. Được trang bị hệ thống cảm ứng mực nước thông minh, khi nước sạch dưới mức thấp.

Nguồn sẽ tự ngắt điện bàn chải, khi nước bẩn đầy hệ thống hút sẽ được ngắt. Hệ thống điều khiển mực nước tự động, bàn chải lau sàn không hoạt động. Nguồn điện cấp nước sẽ được tắt tự động, do đó tiết kiệm nước và chất tẩy rửa hiệu quả. Hệ thống bàn chải áp lực của máy đánh sàn cho khách sạn giá rẻ độc đáo và điều chỉnh tự động. Áp lực bàn chải tự động điều chỉnh theo mặt đất, do đó đảm bảo tác dụng làm sạch để được hiệu quả hơn. Thùng chứa nước thải lớn, bạn có thể thực hiện để duy trì việc làm sạch, tiết kiệm thời gian.

Máy đánh sàn cho khách sạn giá rẻ tại Công Ty Minh Tịnh

Trên thị trường hiện nay với rất nhiều địa chỉ phân phối máy đánh sàn cho khách sạn giá rẻ. Công ty Minh Thịnh tự tin là một trong số các đơn vị cung cấp máy chà sàn chất lượng. Máy chà sàn công nghiệp công ty Minh Thịnh so với những dòng máy có cùng chức năng. Cùng xuất xứ ở châu Âu, Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao đươc hiệu suất công việc chà rửa sàn.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Thịnh tự tin là địa điểm cung cấp máy chà sàn uy tín. Tất cả các dòng máy của Minh Tịnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Với phụ tùng thay thế đầy đủ giúp quý khách an tâm trong việc sử dụng cũng như bảo trì. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Với chính sách bảo hành dài hạn và luôn có sẵn phụ tùng thay thế.

Sẽ giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua các dòng máy chà sàn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng xuất xứ với các giấy tờ chi tiết kèm theo như chứng nhận xuất xứ. Chứng nhận chất lượng, tời khai hải quan…để giúp quý khách yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo