MÁY LAU NHÀ TỰ ĐỘNG

Máy lau nhà tự động với chức năng chà rửa và hút nước cùng một lúc nên đặc biệt thích với với tất cả những khu vực cần tổng vệ sinh sàn như bệnh viện, công ty, tòa cao ốc, khách sạn, siêu thị, nhà máy, văn phòng,…phù hợp cho những khu vực có diện tích trung bình và cực lớn, thậm chí là những khu vực có diện tích đến hơn chục ngàn mét vuông.

Các dòng máy lau nhà tự động Grande

Dòng máy đầu tiên tôi muốn giới thiệu đến khách hàng đó là máy lau nhà tự động liên hợp Grande, được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã và dung tích khác nhau bao gồm 3 dòng chính là Grande 35, Grande 45, Grande 55 với tùy chọn sử dụng nguồn diện lưới hay nguồn điện từ bình acquy. Máy có chức chà rửa sàn và hút đồng thời, đánh bóng sàn, bảo dưỡng sàn nhanh chóng, hiệu quả một cách tối ưu. Mỗi loại máy lau nhà liên hợp Grande đều được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với diện tích môi trường khu vực cần vệ sinh và mức độ bụi bẩn trên sàn.

Máy lau nhà tự động liên hợp Grande

Máy lau nhà tự động liên hợp Grande

Là dòng máy lau sàn nhà công nghiệp nhưng có thiết kế nhỏ gọn nên có thể chà rửa sàn và luồn lách làm sạch ở những nơi nhỏ hẹp như kệ bàn, gầm tủ ở các siêu thị, hiệu sách, nhà xưởng, công ty…có diện tích môi trường làm việc vệ sinh nhỏ hoặc trung bình.

Dòng máy thứ hai đó chính là máy lau sàn nhà xưởng tự động ngồi lái Grande, đây là dòng máy rất thích hợp để vệ sinh sàn ở những khu vực cần tổng vệ sinh có diện tích lớn hoặc siêu lớn. Và điều đặc biệt chỉ có ở dòng máy lau nhà ngồi lái Grande là chúng có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray® không chỉ có tác dụng làm sạch mà còn có tác dụng diệt vi khuẩn hiệu quả, đem đến môi trường sạch sẽ, thoáng mát và trong lành, rất thích hợp cho những khu vực ở bệnh viện, phòng khám, phòng nghiên cứu hóa chất, thực phẩm,..

Máy lau nhà tự động ngồi lái Grande

Máy lau nhà tự động ngồi lái Grande

Máy lau nhà tự động ngồi lái Grande với thiết kế từ 2 đến 4 bàn chải lớn, lực hút mạnh và tăng dung tích bình chứa nên có thể chà rửa sàn ở những khu vực rộng lớn và bẩn và là lựa chọn thông minh cho những khu vực tổng vệ sinh có diện tích siêu lớn. Máy được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, kết hợp với những đặc tính hữu hiệu và tính năng hấp dẫn thích hợp cho từng loại sàn và môi trường thích hợp.

Máy lau nhà bán tự động Durashine

Máy lau nhà bán tự động Durashine

Ngoài hai dòng máy trên còng có một dòng máy cũng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam đó là máy lau nhà bán tự động Durashine. Loại máy này chỉ có chức năng chà rửa và không có chức năng hút. Tuy nhiên dòng máy này được khách hàng ưa chuộng vì tính cơ động, đa năng và dễ dàng vận chuyển của nó.

Tại sao nên chọn máy lau nhà tự động công nghiệp của Minh Tịnh?

Máy lau nhà tự động của Minh Tịnh sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM theo công nghệ hiện đại Châu Âu với chất lượng cao, hiệu quả và thích hợp chà rửa sàn, vệ sinh sàn nhanh chóng ở mọi khu vực khác nhau cũng như mọi bề mặt sàn. Đây là dòng thiết bị sản phẩm máy lau nhà được Công ty Minh Tinh nhập bởi hãng TSM và phân phối ra thị trường với mức giá rẻ nhất so với nhiều loại khác có cùng chức năng, xuất xứ trên thị trường hiện nay. Đồng thời, Công ty còn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và nhiều dịch vụ miễn phí tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu chiếc máy lau sàn nhà công nghiệp tuyệt hảo này.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: