KHÁM PHÁ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Có rất nhiều khách hàng đánh giá máy chà sàn ngồi lái Grande là hoàn hảo và là sản phẩm không thể thiếu trong công việc vệ sinh công nghiệp với những bề mặt sàn có diện tích lớn. Tại sao lại như vậy? Đó chính là vì máy chà sàn ngồi lái Grande có quá nhiều ưu điểm. Vậy những ưu điểm này là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá về thương hiệu Grande này nhé.

Khám phá ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái Grande

Khám phá ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái Grande

Đầu tiên, máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande được thiết kế với công suất cao, thời gian hoạt động dài nên khả năng làm sạch trong một ca làm việc lên tới hàng chục ngàn mét vuông, chính vì thế với mặt sàn thuộc dạng lớn hoặc siêu lớn sử dụng Grande cực thích hợp vì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh và nhân lực. Đây là ưu điểm không thể có được ở những dòng máy chà sàn công nghiệp khác, vì bạn cũng biết, tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc.

Ưu điểm tiếp theo của máy chà sàn ngồi lái Grande đó chính là máy có hiệu suất chà rửa cao và tuổi thọ rất lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Được trang bị bình chứa nước dơ và nước sạch lớn, nhiều bàn chải chà và hút, công suất chà hút lớn nên có thể thực hiện vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Dòng máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grande được công ty Minh Tịnh nhập trực tiếp từ nhà sản xuất TSM của tại Italy nên chất lượng của máy cực tốt nhưng giá lại cực kỳ phù hợp với thị trường Việt Nam. Công ty Minh Tịnh, với mong muốn mọi người đều có thể trải nghiệm dịch vụ máy chà sàn tốt nhất hiện nay nên luôn bán giá thành mềm nhất đến tận tay khách hàng. Thêm nữa, Grande có đồng thời 2 chức năng chính là chà rửa sàn và hút khô nước bẩn, dơ đồng thời cùng một lúc, chính vì vậy tiến độ vệ sinh được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả lại cực cao.

Thêm một ưu điểm nữa, đó là máy lau sàn nhà ngồi lái Grande TSM với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cùng với thiết kế nhỏ, gọn gàng, dễ di chuyển chính vì vậy đây là dòng máy vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty Minh Tịnh cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm máy lau sàn nhà công nghiệp chính hãng, uy tín nhất, chất lượng cao và giá thành rẻ nhất cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhất.

Với tất cả những ưu điểm trên, đã lý giải vì sao máy chà sàn ngồi lái Grande đang là sản phẩm được nhiều công ty tin dùng và đánh giá là hoàn hảo. Nếu bạn muốn khàm phá thêm những ưu điểm của dòng máy này, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh hoặc truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Cùng khám phá ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái Grande qua video