CÙNG SOI CÔNG NGHỆ VÀ QUY TRÌNH LÀM SẠCH CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE

Máy chà sàn Durashine được sản xuất theo công nghệ Italy với thiết kế gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển, giúp làm sạch, tổng vệ sinh sàn hiệu quả và bảo dưỡng sàn. Ở đây tôi cũng xin nhấn mạnh một điều là Durashine được sản xuất tại Ý với công nghệ Ý, chứ không phải chỉ là theo công nghệ Ý mà sản xuất tại nước thứ ba. Khách hàng thường rất hay bị nhẫm lẫn về vấn đề này mỗi khi tìm mua các loại máy chà sàn công nghiệp dùng cho công việc vệ sinh.

Cùng soi công nghệ và quy trình làm sạch của máy chà sàn Durashine

Cùng soi công nghệ và quy trình làm sạch của máy chà sàn Durashine

Về công nghệ Italy, không nói chắc các bạn cũng biết, đó là một trong những nước G8 có nền công nghệ phát triển và hiện đại. Những dòng máy móc nói chung và dòng máy vệ sinh công nghiệp nói riêng được sản xuất tại Italy đều có chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và không gây ô nhiễm môi trường, và dòng máy Durashine của chúng tôi cũng vậy. Không cần bàn cãi nhiều về những dòng máy công nghệ của Italy, Vấn đề ở đây là, nếu bạn đã có Durashine thì sử dụng máy chà sàn Durashine như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Đừng lo, tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm sạch ngay bây giờ.

Trước tiên, hãy kiểm tra bề mặt sàn để sử dụng loại bàn chải thích hợp, luôn nhớ mỗi bàn chải sẽ phù hợp với một vài loại sàn khác nhau, tránh nhầm lẫn mội khi sử dụng bàn chải. Sau đó gắn bàn chải vào máy, di chuyển máy đến khu vực cần vệ sinh, chế nước và hóa chất vào bình chứa dung dịch sau đó là bạn có thể tiến hành làm sạch sàn của bạn một cách dễ dàng. Và cũng luôn nhớ điều này, dòng máy Durashine chỉ có chức năng xả, không có chứa năng hút như dòng máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái, nên trong quá trình làm sạch bạn nên sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp Duravac

Bạn cần pha đúng tỉ lệ hóa chất khuyến cáo để đảm bảo hiệu quả làm sạch của máy chà sàn Durashine, tránh pha nhiều quá hoặc ít quá, trường hợp ít hóa chất quá sẽ không mang lại hiệu quả làm sạch, ngược lại thì sẽ phát sinh nhiều bọt trong quá trình làm sạch và bạn cần nhiều thời gian hơn để xử lý lượng bọt phát sinh này. Quy trình làm sạch với máy chà sàn nhà xưởng Durashine thật đơn giản, bạn không cần sử dụng các dụng cu vệ sinh lỉnh kỉnh và cổng kềnh như cây lau nhà, chổi, rễ… vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả..

Do máy chà sàn Durashine được tích hợp khả năng chà rửa nhanh mạnh và bảo dưỡng sàn nên không để những người chưa được đào tạo vận hành máy. Tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi vận hành thiết bị điện để tránh rủi ro. Tất cả các quy trình làm sạch với Durashine sẽ được công ty Minh Tịnh hướng dẫn cặn kẽ mỗi khi bàn giao máy. Quý khách nhớ nắm vựng và tuân thủ quy trình này nhé.

Xem máy chà sàn Durashine công nghệ Italy làm sạch sàn