TÍNH NĂNG NÀO CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE ĐƯỢC COI LÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

Thống kê 1000 nhận xét của người tiêu dùng về máy chà sàn liên hợp Grande thì hầu hết mọi người sẽ đánh giá là tính năng của Grande rất độc đáo. Vì sao lại máy lại có được sự ư ái này từ phía khách hàng? Hãy cùng phân tích sự độc đáo của dòng máy chà sàn liên hợp Grande để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Tính năng nào của máy chà sàn liên hợp Grande được coi là độc đáo nhất

Tính năng nào của máy chà sàn liên hợp Grande được coi là độc đáo nhất

Máy chà sàn liên hợp Grande Italy mang thương hiệu TSM – được phân phối tại thị trường Việt Nam công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh, điểm độc đáo đầu tiên của máy, theo ý kiến của người tiêu dùng đó là dòng máy có hình thức đẹp, chất lượng cao và giá thành rẻ. Với thiết kế công nghệ châu Âu, máy chà sàn công nghiệp Grande đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng và mọi khu vực môi trường, giúp chà rửa sàn và hút khô một cách hiệu quả nhất ở mọi bề mặt sàn.

Nhưng tính năng độc đáo nhất của dòng máy chà sàn liên hợp Grande phải nói đến đó là máy có thể tích hợp hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở các khu vực có mức độ nhiễm khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám… mà không cần sử dụng đến hóa chất diệt khuẩn. Tính năng này được kiểm chứng bởi các phòng thí nghiệm của châu Âu và có thể nói là duy nhất chỉ có ở dòng máy lau sàn nhà công nghiệp Grande mới có được tính năng này. Không chỉ giúp diệt hầu hết những vi khuẩn gây hại bám trên bệ mặt sàn mà còn giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều về chí phí hóa chất diệt khuẩn (theo thị trường, giá của loại hóa chất diệt khuẩn cực cao)

Tính năng nữa cũng không kém phần độc đáo của dòng máy lau sàn nhà liên hợp Grande đó chính là sự đơn giản trong quá trình vận hành máy để chà rửa sàn. Grande có hiệu quả làm sạch cực cao do được thiết kế với bàn chải tròn và bản chải trục giúp đáp ứng việc làm sạch đạt mức tuyệt đối trong thời gian ngắn. Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, hay những khu vực nhiễm khuẩn cao thì loại máy chà sàn này là lựa chọn lý tưởng.

Trên đây mới chỉ là một vài tính năng độc đáo chính của máy chà sàn liên hợp Grande mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách. Sẽ còn nhiều lợi ích mà quý khách có thể được tận hưởng nếu sử dụng dòng máy Grande đỉnh cao này mà trong khuôn khổ một bài viết chúng tôi không thể liệt kê hết ra được. Nhưng chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng, những tính năng độc đáo của các dòng máy vệ sinh công nghiệp Grande sẽ giúp cho quý khách một môi trường làm việc trong lành với chi phí thấp nhất.

Cùng xem những tính năng độc đáo của máy chà sàn liên hợp Grande