SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN DURASHINE NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Như tôi đã phân tích ở những loạt bài trước thì máy chà sàn Durashine là yếu tố quan trọng sau mỗi m² sàn sạch, đặc biệt là đối với công việc tổng sinh những công trình lớn, những công trình sau xây dựng cần làm sạch để bàn giao cho chủ đầu tư. Vấn đề đặt ra là, bạn đã có máy, nhưng sử dụng máy chà sàn Durashine như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Bạn đừng lo vì công ty Minh Tịnh sẽ hỗ trợ bạn miễn phí vấn đề nan giải này.

Sử dụng máy chà sàn Durashine như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Sử dụng máy chà sàn Durashine như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Do Durashine là dòng máy chà sàn đơn, nên khi sử dụng máy để tổng vệ sinh sàn thì điều bắt buộc là phải sử dụng thêm một hoặc nhiều máy hút bụi công suất lớn Duravac để hút nước dơ trong quá trình vệ sinh sàn do máy Durashine tạo ra. Đến đây có thể bạn nghĩ dòng máy này làm vệ sinh chậm hơn so với dòng máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Điều này đúng, nhưng bù lại là chất lượng làm sạch của Durashine lại hơn hẳn hai dòng máy kia.

Sau khi đưa máy chà sàn Durashine đến vị trí cần vệ sinh. Đổ đầy bình dung dịch với nước sạch, sau đó thêm một lượng thích hợp hóa chất làm sạch. Một điều cũng quan trong không kém đó là bạn nhớ lựa chọn loại hóa chất thích hợp với bề mặt sàn vì nếu không cẩn thân, hóa chất sẽ gây hư hỏng bề mặt sàn của bạn, đơn cử như không sử dụng hóa chất có gốc axit mạnh cho bề mặt sàn bóng, nếu bất đắc dĩ phải dùng hãy thử ở khu vực khuất tấm nhìn trước sau đó mới sử dụng cho toàn bộ bề mặt cần chà sàn.

Dòng máy chà sàn công nghiệp Durashine đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng nhờ những tính năng vượt trội của nó. Máy có nhiều công suất đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công ty Minh Tịnh chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, không chỉ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm các loại máy đánh sàn công nghiệp tốt nhất mà chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng máy hiệu quả nhất

Durashine được sản xuất bởi tập đoàn TSM – Italy, là công ty nổi tiếng về sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng. So với những dòng máy có cùng chức năng, xuất xứ, Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao đươc hiệu quả công việc chà rửa sàn. Vì thế máy rất được nhiều người, nhiều công ty quan tâm và sử dụng. Nếu bạn cũng qua tâm đến dòng máy lau sàn nhà công nghiệp nổi tiếng này, hãy truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Xem cách sử dụng máy chà sàn Durashine để đạt hiệu quả cao nhất.