MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DURASHINE

Vì sao nên mua máy lau sàn công nghiệp Durashine? Bởi vì đây là dòng thiết bị máy lau sàn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, chất lượng và độ bền cao, giúp làm sạch những khu vực vệ sinh sàn một cách hiệu quả và sáng bóng.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine

Máy lau sàn công nghiệp Durashine

Giới thiệu về máy lau sàn công nghiệp Durashine

Máy lau sàn nhà công nghiệp Durashine được thiết kế một cách chi tiết, nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển, có thể vận chuyển bằng xe máy thuận tiện với điều kiện giao thông ở Việt Nam.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu được thiết kế với 3 model là máy lau sàn đơn Durashine 17, máy lau sàn đơn Durashine 17HD, máy lau sàn đơn Durashine 17 Fast với công suất lớn từ 1400W đến 1600W, tốc độ bàn chải nhanh, hoạt động liên tục trong thời gian dài, giúp cho công việc tổng vệ sinh sàn được dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tài chính. Với thiết kế nhiều loại máy lau sàn thông minh nhằm giúp quý khách có thể chọn phù hợp cho nhu cầu của mình đồng thời phù hợp với diện tích khu vực vệ sinh cũng như bề mặt sàn, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Trước kia, con người phải trực tiếp dùng tay để làm sạch những khu vực vệ sinh rất mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao, hơn thế nữa, việc dùng tay trực tiếp vệ sinh nên phải tiếp xúc với chất hóa học, chất bẩn nên ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Giờ đây, với máy lau sàn Durashine sử dụng cho lĩnh vực công nghiệp, những khu vực rộng lớn thậm chí hàng nghìn mét vuông cũng được vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng mà hiệu quả, chỉ cần thao tác khởi động máy và điều khiển, công việc vệ sinh sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn, đồng thời còn giúp bảo dưỡng sàn, không làm ảnh hưởng xây xước đến sàn.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine được sản xuất ở đâu?

Sản xuất tại hãng TSM ở Italy theo tiêu chuẩn công nghệ sản xuất châu Âu, máy lau sàn nhà xưởng Durashine được Công ty Minh Tịnh, là đại lý độc quyền của hãng TSM tại Việt Nam, phân phối ra thị trường với mục tiêu đem lại cho quý khách những dòng sản phẩm lau sàn công nghiệp hiện đại nhất, chất lượng nhất góp phần đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, không khói bụi, ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe con người, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nghiên cứu, phát triển và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, máy lau sàn công nghiệp của hãng TSM – Italy có chất lượng cao, độ bền cao, hiệu suất hoạt động nhanh và hiệu quả mà giá cả rẻ, mẫu mã kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nên rất được khách hàng lựa chọn và sử dụng phổ biến.

Mua máy lau sàn Durashine tại Việt Nam

Để sở hữu chiếc máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp Durashine chính hãng TSM, chất lượng và hiệu quả cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách, đem đến những thiết bị vệ sinh hiện đại an toàn và uy tín nhất cho sự phát triển của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0908 671 672 để được tư vẫn tối đa và miễn phí.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: