MÁY LAU SÀN CHO XƯỞNG MAY

MÁY LAU SÀN CHO XƯỞNG MAY | CÔNG TY MINH TỊNH

Với việc các khu công nghiệp hay các khu nhà xưởng sản xuất. Đặt biệt là các xưởng may đang được hình thành ngày một nhiều hơn thì các dòng sản phẩm máy lau sàn cho xưởng may cũng được khách hàng ưa chuộng ngày một nhiều, những chiếc máy chà sàn không chỉ giúp các bạn có thể đánh bóng sàn nhà xưởng một cách hiệu quả và nhanh chóng mà nó còn giúp các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức.

Máy chà sàn cho xưởng may làm sạch hiệu quả

Các bàn chải, bàn hút có thể khởi động làm việc trong cùng một lúc để lau sàn nhà sạch như mới. Nước bẩn, đất, cát, dầu, tất cả được hút vào thùng chứa nước thải. Máy lau sàn cho xưởng may giá rẻ có thể làm sạch bề mặt các chất liệu khác nhau. Và môi trường xung quanh sàn khác nhau, ví dụ: sàn epoxy, bề mặt sơn, bê tông, đất gạch,…

Sử dụng máy chà sàn cho xưởng may mang lại lợi ích lớn

Máy lau sàn cho xưởng may uy tín mang lại hiệu quả cao cho công việc vệ sinh cho xưởng may. Được thiết kế cho việc vê sinh công xuất lớn ở các mặt sàn rộng chỉ với một chiếc máy chà sàn công nghiệp. Đã có thể làm sạch một mặt sàn rộng hàng chục mét vuông trong một khoảng thời gian ngắn. Sử dụng máy lau sàn cho xưởng may giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đối với các chủ xưởng thay vì thay nhân công làm sạch sàn. Thì với một chiếc máy chà sàn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Một chiếc máy chà sàn có thể thay bằng 6 đến 7 lao động thủ công cùng làm sạch. Sử dụng máy lau sàn công nghiệp còn giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bởi sử dụng máy lau sàn cho xưởng may khi vệ sinh mặt sàn rất nhanh khô. Thiết kế máy chà sàn với công việc chà, hút trong cùng một thời gian, các bụi bẩn được lao sạch và hút lại triệt để.

Máy chà sàn cho xưởng may thiết kế thông minh giúp làm sạch hiệu quả

Máy lau sàn công nghiệp với thiết kế thông mình giúp người sự dụng có thể dễ dàng điều khiển, cũng như dễ dàng hoạt động. Với bảng điểu khiển đơn giản một nhân viên không chuyên nghiệp cũng có thể dễ dàng sử dụng bằng các thao tác đơn giản. Được trang bị hệ thống cảm ứng mực nước thông minh, khi nước sạch dưới mức thấp nguồn sẽ tự ngắt điện bàn chải.

Khi nước bẩn đầy hệ thống hút sẽ được ngắt. Hệ thống điều khiển mực nước tự động, bàn chải lau sàn không hoạt động. Nguồn điện cấp nước sẽ được tắt tự động, do đó tiết kiệm nước và chất tẩy rửa hiệu quả. Hệ thống bàn chải áp lực độc đáo và điều chỉnh tự động, áp lực bàn chải tự động điều chỉnh theo mặt đất. Do đó đảm bảo tác dụng làm sạch để được hiệu quả hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo