MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Máy chà sàn nhà xưởng của tập đoàn TSM – Italy do công ty Minh Tịnh phân phối được người tiêu dùng cả Việt Nam và thế giới đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Có được điều đó cũng chính bởi máy được sản xuất từ châu Âu và mang tiêu chuẩn châu Âu.

Máy chà sàn nhà xưởng mang tiêu chuẩn châu Âu, giá cạnh tranh

Các loại máy chà sàn nhà xưởng nhập khẩu và bán ra thị trường bởi Minh Tịnh được sản xuất tại Italia – đất nước có công nghệ tiên tiến, hiện đại trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công nghệ sản xuất máy chà sàn nói chung, chính vì vậy mà các sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Máy chà sàn nhà xưởng đơn Durashine

Máy chà sàn nhà xưởng đơn Durashine

Thương hiệu Durshine cho dòng máy đơn, Grande cho dòng máy liên hợp và ngồi lái được sản xuất bởi tập đoàn TSM – đơn vị có nhiều năm nghiên cứu và có kinh nghiệm về sản xuất máy chà sàn nên các sản phẩm của công ty đều có chất lượng, mang tính ứng dụng cao đặc biệt trong lĩnh vực làm vệ sinh nhà xưởng.

Vì được sàn xuất trực tiếp tại Italy (không gia công hay lắp ráp tại Trung Quốc) nên tất cả các dòng máy chà sàn, máy hút bụi nhà xưởng do Minh tịnh phân phối đều có tiêu chuẩn chất lượng cao tuyệt đối, khả năng làm sạch vượt trội, chất lượng đỉnh cao và hình thức mang tính thẩm mỹ cao nhất nhưng giá thành lại tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại.

Máy chà sàn cho nhà xưởng của Minh Tịnh có chất lượng vượt trội

Máy chà sàn nhà xưởng do công ty Minh Tịnh phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Italia có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, kết luận đó được chứng minh qua các thông số sau:

Máy chà sàn nhà xưởng liên hợp và ngồi lái Grande

Máy chà sàn nhà xưởng liên hợp và ngồi lái Grande

Dòng máy Grande có hiệu suất là việc lên tới hàng ngàn thậm chí lên tời hàng chục ngàn mét vuông trên giờ, thời gian làm việc liên tục dài giúp việc vệ sinh sàn nhà xưởng diễn ra nhanh chóng , tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động tối đa cho nhân viên vệ sinh.

Máy được trang bị từ 1 đến 4 bàn chải, kích thước bàn chải khác nhau phụ thuộc vào tính năng chà rửa, lông bàn chải được nghiên cứu và cấu thành từ chất liệu đặc biệt giúp chà rửa vết bẩn vô cùng hữu hiệu mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà xưởng.

Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh có công suất cực lớn nên máy có thể giúp bảo dưỡng và đánh bóng sàn, bảo vệ mặt sàn cực tốt. Đây là điểm khác biệt của máy giúp khẳng định chất lượng của máy, với các máy chà sàn khác máy sử dụng bàn chải không tốt thường làm trầy xước bề mặt sàn, thậm chí có thể gây hư hỏng sàn.

Tất cả các dòng máy lau sàn nhà xưởng của chúng tôi dù là dòng máy đơn, liên hợp hay ngồi lái đều có hình thức cải tiến vượt trội có kiểu dáng hiện đại, màu sắc tính tế và mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi môi trường làm việc và nhà xưởng với giá bán cực kỳ ưu đãi.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy chà sàn công nghiệp cho nhà xưởng Grande và Durashine hoặc các thiết bị máy vệ sinh khác mà bạn quan tâm.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0908 671 672
zalo