MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn công nghiệp có chức năng chính là chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn giúp sàn trở nên sáng bóng và nâng cao tuổi thọ của bề mặt sàn. Dòng máy này bao gồm nhiều loại như máy chà sàn đơn (thường được sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp), máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, những loại máy này thay thế con người trong công tác làm vệ sinh sàn giúp cho bạn một khu vực sàn sạch sẽ, sáng bóng, không bụi bẩn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, đem lại một môi trường làm việc trong lành

Máy chà sàn công nghiệp các loại

Máy chà sàn công nghiệp các loại

Bạn đang cần tìm công ty bán máy chà sàn công nghiệp? Hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh để chọn cho mình một chiếc máy vệ sinh sàn chất lượng. Với hai thương hiệu chính là Grande cho dòng máy chà sàn liên hợp máy chà sàn ngồi lái, và Durashine cho dòng máy chà sàn đơn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp vệ sinh sàn tốt nhất và tiết kiệm nhất.Hãy xem những lợi ích khi bạn sở hữu chiếc máy làm sạch sàn của chúng tôi để chứng minh cho bạn thấy điều tuyệt vời mà nó mang lại nhé.

Máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh mang đến cho bạn một không gian sạch sẽ

Là dòng máy lau sàn nhà công nghiệp thông minh được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, máy được thiết kế bàn chải tròn hoặc bàn chải trục tròn cùng với công suất chà rửa lớn nên có thể làm sạch sàn với bất kỳ bề mặt nào, địa hình nào một cách nhanh chóng, thậm chí có thể làm sạch ở mọi góc, cạnh, gầm tủ, gầm bàn,…

Máy chà sàn công nghiệp Grande giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất châu Âu cùng với thiết kế khoa học, chi tiết và linh hoạt, nên máy đánh sàn công nghiệp Grande còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Cụ thể, với thiết kế bình chứa nước sạch và nước bẩn lớn và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài không bị ngắt quãng trong thời gian hoạt động cùng với công suất, lực hút lớn nên giúp công việc làm sạch nhanh mà hiệu quả tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian dành cho việc làm sạch sàn.

Máy được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu từ tập đoàn TSM – Italy và bán tại thị trường Việt Nam cùng với nhiều phụ tùng phù hợp đi kèm nên bạn có thể sử dụng ngay trực tiếp mà không cần phải tốn kém cho việc chuẩn bị thêm những phụ kiện kèm theo. Bên cạnh đó việc làm sạch hiệu quả và tối ưu của máy chà sàn công nghiệp Grande giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhiều nguồn nhân công lao động với một khu vực tổng vệ sinh rộng lớn. Hay là phải tốn nhiều chi phí cho việc sắm sửa mua đồ dùng dụng cụ vệ sinh như xô đựng, chổi, giẻ lau khô, giẻ lau ướt,…mà chỉ dùng được một lần đồng thời hiệu quả làm sạch đem lại không cao.

Máy chà sàn công nghiệp giúp bảo vệ sức khỏe bạn và mọi người

Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào lại tuyệt vời và tối ưu như máy vệ sinh sàn của hãng TSM. Vì máy có thể trang bị hệ thống  Ecoray (dòng máy Grande) giúp làm sạch và diệt khuẩn mặt sàn một cách hiệu quả mà không cần sử dụng hóa chất, hoàn toàn không làm ảnh hưởng sức khỏe con người trong khu vực máy làm vệ sinh tạo môi trường không khí trong sạch và thoáng mát.

Nếu quý khách sở hữu các loại máy chà sàn công nghiệp của công ty Minh Tịnh, việc làm sạch sàn giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ kể cả ở những khu vực rộng hàng nghìn mét vuông. Không chỉ đem lại một bề mặt sàn sạch bóng, môi trường trong lành, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí mà còn nâng cao hình ảnh của quý Công ty khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Gọi ngay 0908 671 672 yêu cầu tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0908 671 672
zalo