MÁY CHÀ SÀN CÓ CHỨC NĂNG HÚT NƯỚC DƠ.

Tên gọi của máy chà sàn có chức năng hút nước dơ là gì? Tại sao nó lại được bố trí thêm chức năng này? Và khi có thêm được chức năng này thì hiệu suất làm việc có tăng hơn không? Nếu các bạn đã tùng sử dụng qua các dòng máy chà sàn công nghiệp thì điều này cũng không quá khó khăn để đánh giá,  tôi vẫn viết bài viết này cho những người đã nhìn thấy dòng máy này hoạt động hoặc lần đầu trang bị dòng máy này để có cái nhìn tổng quan nhất.

Máy chà sàn có chức năng hút nước dơ

Máy chà sàn có chức năng hút nước dơ

Tên gọi chính xác của dòng máy lau sàn có thêm chức năng hút nước dơ là máy chà sàn liên hợp và một dòng máy khác nữa mà bạn có thể ít nhìn thấy hơn đó là máy chà sàn ngồi lái. Hai dòng máy này được phát minh nhằm thay thế cho dòng máy chà sàn đơn chỉ có chức năng chà sàn, thông thường khi sử dụng dòng máy đơn để làm sạch sàn sẽ tốn nhiều thời gian cũng như nhân công hơn cho công việc làm sạch sàn diện tích lớn.

Với việc cải tiến bằng cách thêm chức năng hút nước này thì chắc chắc là hiệu suất chà sàn của nó sẽ cao hơn hẳn so với việc dùng dòng máy đơn và nhân công. Tùy từng dòng máy mà hiệu suất làm sạch của nó có thể đạt từ hàng ngàn đến hàng ngàn mét vuông sàn trong một ca làm việc. Tuy nhiên điểm yếu của việc cải tiến này là do được bố trí thêm bộ phận hút nên kích thước của các dòng máy chà sàn này khá lớn, tuy nhiên do nó thường được sử dụng ở khu vực có diện tích lớn nên điểm yếu này không ảnh hướng quá lớn

Có một thương hiệu rất tốt của dòng máy chà sàn có chức năng hút nước dơ mà tôi muốn bạn lưu tâm khi mua đó đó là Grande, dòng máy này giúp vệ sinh mặt sàn nhanh chóng hiệu quả, mang đến cho công ty bạn mội trường làm việc xanh – sạch – đẹp mà không cần quá nhiều nhân công làm việc, điều này vừa giúp bạn giảm chi phí đồng thời tăng lợi nhuận.

Hiện nay công ty Minh Tịnh là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại máy chà sàn mang thương hiệu Grande. Hãy đến với chúng tôi để được chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất và có dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng máy uy tín, đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động và giá cả phù hợp thu nhập của người Việt Nam.

Tin liên quan:

Công ty bán máy chà sàn nhà xưởng giá cạnh tranh?

Máy chà sàn kiêm hút nước là dòng máy nào

Thương hiệu Grande được ưa chuộng và là sự chọn lựa của rất nhiều công ty vì những ưu điểm vượt trội, sử dụng máy chà sàn cho nhà xưởng, nhà máy có thể tiết kiệm chi phí và nhân công tối đa cho công việc vệ sinh. Ngoài ra, khi sử dụng Grande  bạn còn tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng nhờ không phải thắp quá nhiều bóng đèn để chiếu sáng văn phòng hoặc nhà xưởng vì đã có mặt sàn sáng bóng phản chiếu ánh điện.

Với tất cả những ưu điểm trên, rất nhiều khách hàng có kinh nghiệm sử dụng các loại máy làm sạch sàn có chức năng hút nước do nhận định “ Nên sử dụng các thương hiệu Grande của châu Âu, cụ thể ở đây là của Italia vì đây là những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý”. Chính vì vậy, Thương hiệu này là sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu của khách hàng đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh sàn cả về chất lượng lẫn số lượng. Chi tiết vui lóng gọi 0908 671 672

Video dòng máy chà sàn có chức năng hút nước dơ


0908 671 672
zalo