GIỚI THIỆU MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17HD

Máy chà sàn Durashine 17HD là một trong 3 dòng máy chà sàn hiệu Durashine trên thị trường của hãng TSM- Italy được công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường Việt Nam nhằm cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm vệ sinh sàn chất lượng và hiệu quả.

Máy chà sàn Durashine 17HD

Máy chà sàn Durashine 17HD

Máy chà sàn Durashine 17HD là loại máy chà sàn được thiết kế với công suất lên đến 1600W cùng với tốc độ bàn chải 154 vòng/phút giúp cho công suất chà được nâng cao lên rõ rệt kết hợp cùng với tạ nâng trọng lượng máy chà sàn nên có thể dùng vệ sinh cho những bề mặt sàn có độ ma sát lớn, vệ sinh ở những khu vực cực bẩn, bụi nhiều, chất cặn bã hay thậm chí là những chất bẩn bám lâu ngày.

Đây là máy chà sàn đơn có chức năng chà rửa mọi bề mặt sàn một cách nhanh chóng, tiện lợi mà hiểu quả. Bạn chỉ cần một vài thao tác vận hành đơn giản là bề mặt sàn rộng rãi trở nên sáng bóng, mọi chất bụi bẩn, dù  bám lâu ngày cũng sẽ bay đi hết, đem đến cho bạn một bề  mặt sàn sạch sẽ, sáng.

Máy chà sàn Durashine 17HD được thiết kế một cách khá khoa học, chuẩn, tiện lợi, với thiết kế nhỏ gọn nhằm giúp cho việc di chuyển được dễ dàng, tránh va đập, cùng với cấu tạo cho quy trình vận hành đơn giản giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng một cách an toàn. Kết hợp với những phụ tùng đi kèm chất lượng, đem đến cho khách hàng một sản phẩm máy chà sàn công nghiệp đảm bảo, uy tín.

Máy chà sàn công nghiệp này luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng vì tính năng đem lại hiệu quả bất ngờ cho những khách hàng lần đầu sử dụng. Với chất lượng cao mà giá cả lại tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay nên đây là loại máy chà sàn luôn được khách hàng tìm kiếm và tin cậy.

Đây cũng là dòng máy chà sàn được nhập từ châu Âu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả của nó đem lại. Máy chà sàn nhà xưởng Durashine 17HD xuất hiện trên thị trường đã đem đến một phát minh lớn cho công việc tổng vệ sinh sàn, giúp cho con người tiết kiệm được công sức, tiền của và thời gian. Đồng thời đem đến một môi trường sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và vững vàng khi đặt chân lên một nền sàn sáng bóng, không chất bụi bẩn.

Mỗi một khu vực cũng như mỗi một loại mặt sàn đều cần có máy chà sàn phù hợp để tạo hiệu quả chà rửa tối đa vì vậy để có thể hiểu rõ và lựa chọn loại máy chà sàn cho phù hợp, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Mọi thắc mắc về máy chà sàn, nên dùng loại máy chà sàn nào, máy chà sàn hiện tại có đáp ứng được nhu cầu….xin vui lòng liên lạc trực tiếp qua số 0906 662 663 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: