BÁN MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC NINH

Bạn đang tìm công ty bán máy chà sàn công nghiệp tại Bắc Ninh? Hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh để được tư vấn những dòng máy làm sạch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bắc Ninh là tỉnh nẳm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía bắc với tam giác phát triển là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, giao thông rất thuận tiện nên có rất nhiều doanh nghiệp FDI chọn là địa điểm đầu tư. Kéo theo đó là nhu cầu về các dòng máy lau sàn nhà xưởng là rất lớn. Hiểu được điều đó Minh Tịnh mang đến đây dòng máy làm sạch của TSM – Italy với chất lượng châu Âu và giả cả cực kỳ hợp lý.

Bán máy chà sàn công nghiệp tại Bắc Ninh

Bán máy chà sàn công nghiệp tại Bắc NinhCo

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi được tư vấn và nhận báo giá về dòng máy chà sàn công nghiệp của công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối chính hãng từ Italia. Như bạn cũng biết, tại Bắc Ninh hiện nay chưa có một công ty nào phân phối dòng máy này mà chủ yếu được vận chuyển từ TPHCM ra, vì thế nếu bạn tham rẻ chọn dòng sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng hay các dòng sản phẩm chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn sau này. Vì mỗi lần máy bị trục trặc thì cần rất nhiều thời gian để sửa chữa do không có phụ tùng thay thế. Chính vì lý do này mà Minh Tịnh mang đến khách hàng tại Bắc Ninh dòng máy chà sàn châu Âu nhưng giá lại rất hợp lý với thị trường Việt Nam.

Các dòng máy do công ty Minh Tịnh phân phối tại Bắc Ninh đều có hiệu quả cao nhưng đặc biệt dễ vận hành vì đa số là nữ giới làm công việc này. Ví dụ như dòng máy chà sàn liên hợp thì chỉ cần đưa máy qua là sàn sạch bóng mà không cần phải lau khô. Với dòng máy chà sàn ngồi lái thì còn đơn giản hơn rất nhiều vì chỉ cần ngồi nên, lái máy qua khu vực sàn cần vệ sinh là xong, có thể nói với dòng máy này bạn vệ sinh cả chục ngàn mét vuông mà không tốn một giọt mồ hôi.

Đọc thêm: Công ty điện tử dùng loại máy chà sàn nào hiệu quả nhất?

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp thay thế nhân công lao động thủ công là xu thế tất yếu của các công ty, nhà máy không chỉ riêng tại Bắc Ninh mà ở trên toàn quốc. Chắc chắn là bạn cũng hiểu sử dụng máy móc sẽ có nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình những dòng máy này để giảm tải cho công việc và gia tăng lợi nhuận của chính bạn. Và luôn nhớ tới chúng tôi, công ty Minh Tịnh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong lĩnh vực này.

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được giao hàng miễn phí trên toàn quốc với chính sách bảo hành dài hạn và luôn có sẵn phụ tùng thay thế sẽ giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua các dòng máy chà sàn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng xuất xứ với các giấy tờ chi tiết kèm theo như chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, tời khai hải quan…để giúp quý khách yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm của chúng tôi, Minh Tịnh – công ty bán máy chà sàn công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín nhất.

Xem các dòng máy chà sàn công nghiệp được bán tại Bắc Ninh


0908 671 672
zalo