VÌ SAO MUA MÁY LAU SÀN NGỒI LÁI CHO BỆNH VIỆN NÊN CHỌN GRANDE?

Để trả lời câu hỏi vì sao nên mua máy lau sàn ngồi lái Grande cho bệnh viện sẽ có rất nhiều lý do, nhưng nguyên nhân cơ bản chính là đảm bảo vệ sinh sàn mà giảm đáng kể chi phí về làm vệ sinh. Máy Grande có tốc độ lau sàn bằng hàng chục nhân viên vệ sinh mà chi phí mua máy và bảo trì bảo dưỡng lại tiết kiệm hơn nhiều. Kèm theo đó hiệu quả làm sạch của máy đảm bảo hơn hẳn so với làm thủ công bởi các nhân viên vệ sinh.

Vì sao mua máy lau sàn ngồi lái cho bệnh viện nên chọn Grande?

Vì sao mua máy lau sàn ngồi lái cho bệnh viện nên chọn Grande?

Khả năng làm sạch sàn máy lau sàn bệnh viện ngồi lái Grande không thua kém bất cứ loại máy lau rửa sàn nếu không muốn nói là vượt trội hơn hẳn các dòng có cùng xuất xứ, chức năng. Nếu máy hoạt động trong môi trường các bệnh viện, phòng khám sẽ xử lý triệt để vấn đề vệ sinh sàn trả lại một mặt sàn như mới. Với khả năng chà rửa cực khủng lên đến hàng nghìn mét vuông của mình, nên dù cho diện tích sàn bệnh viện có rộng bao nhiêu cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ trong thời gian cực ngắn.

Thêm lý do nữa nữa để chon mua máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Grande này đó chính là hiệu quả kinh tế khi sử dụng máy cực cao. Năng suất làm việc cao khiến máy Grande có khả năng lau rửa sàn bằng hàng chục nhân viên vệ sinh. Nhưng giá mua mới và chi phí khấu hao, bảo trì bảo dưỡng hầu lại rất nhỏ nhờ độ bền và chất lượng của máy lau sàn bệnh viện Grande này đạt chuẩn châu Âu. Với tuổi thọ hàng chục năm kèm theo công suất khủng, chi phí mua mới sử dụng cực thấp đẫn đến hiệu quả kinh tế mà máy Grande mang lại là siêu cao.

Đọc thêm: Mua máy lau sàn bệnh viện chuyên dụng nên chọn thương hiệu Grande

Sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande không chỉ giúp năng suất làm việc của bạn tăng cao hoặc giúp cải thiện doanh thu cho bạn. Hình thức sản phẩm được sử dụng màu sắc nhã nhặn, tinh tế, kiểu dáng hiện đại và sang trọng và đặc biệt là khi máy làm vệ sinh không ảnh hưởng đến không gian và công việc của bạn. Grande sẽ mang lại cho bệnh viện của bạn hình ảnh môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp, ngoài ra yếu tố rất quan trọng là trong quá trình làm sạch sàn máy sẽ không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên bệnh viện hay các bệnh nhân. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện. Chính vì lý do này mà thương hiệu Grande (bao gồm cả dòng máy chà sàn liên hợp) đã và đang được các bệnh viện yêu thích và công nhận là dòng máy chà sàn bệnh viện hàng đầu.

Máy lau sàn bệnh viện ngồi lái Grande xuất hiện trên thị trường với một mục đích rất quan trọng đó là giảm phụ thuộc vào con người trong việc vệ sinh, lau sàn ở các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, công ty dược phẩm… Bởi Grande được thiết kế không chỉ để vệ sinh mặt sàn với hiệu quả cao và mức giá rẻ mà hơn thế nữa đó là mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống. Có thể nói mua máy lau sàn nhà công nghiệp Grande chính là mang sự tiện nghi của châu Âu về phục vụ người Việt.

Xem máy lau sàn ngồi lái Grande chà sàn bệnh viện diện tích lớn