VÌ SAO MÁY CHÀ SÀN DURASHINE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MÁY CHÀ SÀN THẾ HỆ MỚI?

Máy chà sàn Durashine được đánh giá là dòng máy thế hệ hệ mới bởi vì nó có những cải tiến vượt trội so với dòng máy thế hệ cũ. Những cải tiến này là gì và nó mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Chúng tôi sẽ phân tích kỹ những cải tiến này để cho bạn biết được lý do vì sao bạn nên chọn dòng máy Durashine này cho công việc vệ sinh của bạn.

Vì sao máy chà sàn Durashine được đánh giá là máy chà sàn thế hệ mới?

Vì sao máy chà sàn Durashine được đánh giá là máy chà sàn thế hệ mới?

Đầu tiên và quan trọng nhất, đó chính là cải tiến về cần điều khiển, so với dòng máy chà sàn mới, những dòng máy thế hệ cũ trước đây, vì không có thêm bộ phận trợ lực nên mỗi khi vận hành máy để vệ sinh sàng cực kỳ vất vả và tốn sức. Thì nay, Durashine với công nghệ mới đã được tích hợp thêm hệ thống này giúp cho công việc vệ sinh sàn trở lên đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đã từng sử dụng hai dòng máy, một thế hệ cũ, một thế hệ mới bạn sẽ kiểm chứng được điều này rất rõ ràng.

Cải tiến tiệp theo đó là về công suất, Máy chà sàn công nghiệp Durashine với công suất lớn từ 1300W đến 1600W so với dòng máy thế hệ cũ hơn chỉ là 1000W thì điều này thức sự đáng giá. Công suất lớn kết hợp bàn chải linh hoạt giúp làm sạch ở nhiều khu vực nhỏ hẹp và nhanh chóng. Và đặc biệt hơn, nó có thể sử dụng làm sạch được cho hầu hết các bề mặt mà không lo sẽ bị đứng máy hay quá tải. Và để chọn được công suất máy hợp lý, bạn có thể tham khảo tại bài viết này: Chọn mua máy chà sàn Durashine công suất bao nhiêu là hợp lý nhất

Được biết đến là máy chà sàn nhà xưởng thế hệ mới giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay vì so với những dòng máy có cùng chức năng, xuất xứ thì Durashine có mức giá tốt hơn mà công nghệ lại mới hơn. Một cải tiến nữa để minh chứng cho việc Durashine là máy lau sàn nhà xưởng thế hệ mới đó là lông bàn chải của máy được cấu tạo từ chất liệu cao cấp nên có khả năng xoáy tan vết bẩn cứng đầu mà không làm hư hại mặt sàn, đồng thời còn có tác dụng bảo vệ bề mặt, duy tu vào bảo dưỡng, đánh bóng mặt sàn.

Máy chà sàn Durashine xứng đáng là máy chà rửa sàn công nghiệp thế hệ mới. Được thiết kế với nhiều loại khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm nguồn chi phí. Ngoài ra máy chà Durashine còn có sức mạnh chà rửa rất tốt nhưng lại có kích thước nhỏ gọn nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng chà rửa những hàng lang hẹp hay gầm bàn, gầm cầu thang. Ngoài thương hiệu Durashine, Công ty Minh Tịnh còng cung cấp những dòng máy vệ sinh công nghiệp thế hệ mới khác cao cấp hơn và có nhiều cải tiên vượt trội hơn nữa, đơn cử như thương hiệu Grande với các sản phẩm máy chà sàn ngồi láimáy chà sàn liên hợp. Quý khách có thể truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ để biết thêm thông tin.

Xem những cải tiến của máy chà sàn thế hệ mới Durashine