VỆ SINH SÀN BẰNG MÁY CHÀ SÀN DURASHINE ĐÚNG CÁCH.

Máy chà sàn Durashine là thiết bị làm vệ sinh không thể thiếu đối với mọi loại sàn khi cần tổng vệ sinh, đặc biệt là làm sạch sàn sau xây dựng. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý khi sử dụng dòng máy để công việc vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn có thắc hoặc có vấn đề gì chưa hiểu kỹ thì liên hệ với tôi qua hotline 0908 671672, tôi sẽ tận tình giải đáp cho các bạn.

Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn Durashine đúng cách.

Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn Durashine đúng cách.

Với sự đa năng và tính năng hiện đại, máy chà sàn đơn Durashine ngoài việc giúp làm sạch sàn mà còn giúp  duy trì, bảo dưỡng bề mặt sàn. Cùng với thiết kế công suất cao, tốc độ nhanh giúp cho việc lau sàn được thực hiện một cách nhanh chóng mà không làm xây xước hay ảnh hưởng đến chất lượng sàn, giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn nên tránh để máy và bàn chải nơi ẩm ướt không chỉ khiến máy nhanh hỏng mà khi cắm điện dễ bị điện giật. Ngoài ra, với việc  bàn chải để ẩm ướt là điều kiện cho vi khuẩn và bụi bẩn bám vào bàn chải và điều tất yếu khi bàn chải bẩn thì khó làm sạch mặt sàn, hiệu quả vệ sinh kém.

Việc bảo quản máy chà sàn Durashine có vị trí không nhỏ trong việc giữ máy chạy bền theo thời gian. Mặc dù Durashine được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với độ bền thiết kế cực cao, nhưng bạn hãy luôn nhớ là của bền tại người nhé. Hãy bảo quản máy chà sàn đúng theo khuyến cáo của nhà cung cấp và thực hiện việc vận hành máy đúng như theo hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Máy chà sàn công nghiệp Durashine có thiết kế cực nhỏ gọn giúp máy có thể vệ sinh khu vực nhỏ có nhiều lối đi, nhiều đồ vật… Tuy nhiên khi vệ sinh ở những khu vực này cần một người vận hành máy thành thạo để tránh việc máy va đập vào đồ đạc hay thiết bị khác. Durashine là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều công ty. Đây là dòng máy lau sàn đơn phổ biến nhất hiện nay do tính đa năng và sự cơ động của nó nên rất được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng rộng rãi. Chính vì thế sử dụng máy đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ của máy mà còn giúp giảm chi phí sửa chữa không cần thiết.

Xem thêm: Máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn Durashine được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy cùng với phụ tùng thay thế đầy đủ, chất lượng đi kèm giúp cho bạn có thể vận hành máy dễ dàng và bảo trì tiện lợi và gồm 3 model là Durashine 17, Durashine 17HD, Durashine 17Fast giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với khu vực sàn và bề mặt sàn. Với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng Durashine mặc dù là dòng máy lau sàn nhà xưởng  nhưng với thiết kế đa năng cùng với sự linh hoạt của mình máy có thể kết hợp với việc vệ sinh sàn văn phòng, hành lang…Tùy theo nhu cầu, diện tích khu vực vệ sinh và mức độ bẩn khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn Model phù hợp nhất.

Tin liên quan: Điều gì tạo nên đẳng cấp của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Nếu chỉ nắm bắt được cách sử dụng máy chà sàn là chưa đủ để thực hiện vệ sinh sàn nhà một cách hoàn hảo. bạn cần phải biết cách sử dụng hóa chất thích hợp và vận hành hành máy hợp lý mới đem lại hiệu quả cao nhất. Nhưng bạn đừng lo lắng quá về vấn đề này, sau một thời gian ngăn sử dụng là bạn có thể tự rút ra cho mình nhiều kỹ năng làm sạch. Lúc đó công việc của bạn sẽ trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn.  Và nếu có bất kỳ khó khăn nào trong việc vệ sinh sàn hãy liên hệ với công ty TNHH Minh Tịnh để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Xem máy chà sàn Durashine vệ sinh sàn đúng cách


0908 671 672
zalo