TỶ LỆ LỢI ÍCH VÀ CHI PHÍ KHI SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Máy chà sàn liên hợp Grande dù mua loại nào thì cũng cần khoản chi phí ban đầu không nhỏ, tuy nhiên lợi ích về lâu dài thì không hề nhỏ. Được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Châu ÂU, chất lượng cao nên dòng máy Grande rất được khách hàng tin dùng và ưa chuộng vì tính đa năng cũng như giá cả rẻ cùng với những dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Nhưng tỷ lệ giữa lợi ích và chi phí bỏ ra khi mua và sử dụng máy đánh sàn liên hợp Grande là bao nhiêu?

Tỷ lệ lợi ích và chi phí khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande

Tỷ lệ lợi ích và chi phí khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn liên hợp Grande là thiết bị sản xuất tại một cường quốc nổi tiếng hàng đầu về sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghiệp-Italy. Việc mua máy chà sàn công nghiệp sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn? Có xứng đáng để bạn đầu tư một khoản tiền không nhỏ không? Đó hẳn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi mua sản phẩm máy lau sàn này. Câu trả lời chắc chắn là sẽ có lợi ích khi bạn mua chiếc máy này. Hãy cũng xem lợi ích bạn đạt được như thế nào nhé.

Đầu tiên khi bạn mua máy chà sàn công nghiệp Grande này bạn cũng biết hiệu quả chà rửa của máy thấp nhất cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với dùng lao động với các phương án vệ sinh truyền thống. Với phương án vệ sinh truyền thống một người chỉ có thể vệ sinh được 500 đến 600 m2 sàn trong 8 giờ lam việc. Nhưng với một chiếc máy chà sàn liên hợp Grande công suất nhỏ nhất cũng vệ sinh được 1050 m2/h vậy sau 8 giờ số m2 sàn có thể vệ sinh lên đến hơn 8000 m2. Con số này đã thể hiện được hiệu suất của máy liên hợp Grande cao hơn 10 lần dùng nhân công.

Tỷ lệ 10 lần đã rất khả quan cho lợi ích kinh tế của doanh nghiệp, không kể đến khi bạn dùng máy chà sàn nhà xưởng Grande bạn sẽ giảm rất nhiều các chi phí quản lý nhân công, bảo hiểm, lương thưởng…Thay vì quản lý hàng chục người bạn chỉ cần mua máy Grande và thêm một nhân viên sử dụng đã đạt hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra còn một ưu thế khác đó là chất lượng vệ sinh cuả 10 nhân viên sẽ phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe tâm tư tình cảm.. dẫn đến không đồng đều nhưng với máy chà Grande thì hàng chục ngàn m2 hay bất cứ điều kiện nào cũng sẽ cho chất lượng vệ sinh sàn như nhau.

Tin liên quan: Lý do khiến máy lau sàn nhà xưởng Grande luôn được yêu thích

Máy chà sàn liên hợp Grande không chỉ cho bạn tỷ lệ lợi ích gấp hàng chục lần chi phí mà còn mang lại chất lượng công việc hoàn hảo liên tục. Đó chị là lợi ích về mặt kinh tế và chất lượng vệ sinh máy chà sàn mang lại, bên cạnh đó còn rất nhiều các lợi ích khác mà chiếc máy thương hiệu Grande này có thế mang lại đang chờ bạn trải nghiệm. Hãy liên hệ với Minh Tịnh ngay hôm nay để đảm bảo mua được chiếc máy đánh rửa sàn liên hợp có tỷ lệ lợi ích so với chi phí gấp hàng chục lần mang thương hiệu Grande của Italy.

Hãy xem lợi ích khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande


0908 671 672
zalo