TƯ VẤN TOÀN TẬP VỀ MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Chắc hẳn bạn cũng đã biết những lợi ích không thể đo lường của máy chà sàn ngồi lái Grande, về chất lượng của dòng máy châu Âu này chắc tôi cũng không phải nói nhiều nữa, ở đây tôi muốn tư vấn về hiệu quả cũng như cách sử dụng dòng máy Grande đỉnh cao này. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng máy hiệu quả hơn và giữ cho máy bền hơn.

Tư vấn toàn tập về máy chà sàn ngồi lái Grande

Tư vấn toàn tập về máy chà sàn ngồi lái Grande

Khi bạn có máy chà sàn ngồi lái Grande bạn sẽ không mất nhiều thời gian để vệ sinh sàn bằng cách lau với cây lau và xô nước, trước đây khi chưa có máy, bạn không làm sao có thể vệ sinh hết bụi bản ở trên sàn một cách nhanh chóng được. công việc vệ sinh của bạn sẽ trở lên nhanh và nhẹ nhàng hơn rấy nhiều khi bạn có dòng máy lau sàn nhà công nghiệp Grande này, bạn hãy làm theo cách chúng tôi đã hướng dẫn bạn sử dụng máy, cũng như bảo dưỡng Grande để kéo dài tuổi thọ và theo phương án vệ sinh chúng tôi đã tư vấn cho bạn để vệ sinh sàn một cách hiệu quả tối ưu nhất.

Dòng máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Grande thông thường được sử dụng cho các doanh nghiệp có nhà kho, nhà máy, hay các siêu thị, bệnh viện… đấy một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn nhiều so với việc so với vệ sinh truyền thống do công nhân vệ sinh thực hiện. Và chắc chắn nó cũng nhanh hơn rất nhiều so với cách vệ sinh bán chuyên nghiệp sử dụng máy chà sàn đơn kết hợp với máy hút bụi công nghiệp để làm sạch sàn. Có một điều bạn nên đạc biệt lưu ý trước khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande đó là bạn hãy dọn dẹp hết tất các loại rác lớn, kê gọn những vật dụng như bàn, ghế…tránh để những vật này cản trở đường đi của máy, diều này sẽ giúp bạn chà sàn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Đa số máy chà sàn ngồi lái đề sử dụng bình acquy, vì thế hãy chắc chắn bình đã được sạc đầy trước khi tiến hành vệ sinh. Vì như tôi đã tư vấn trước đây về nhược điểm có dòng máy dùng bình acquy đó là máy sẽ bị giới hạn thời gian hoạt động, hãy tính toán thật kỹ tránh để quá trình vệ sịnh bị dở dang. Ví dụ, nhà xưởng của bạn rộng 7000 mét vuông, trong nếu sử dụng máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái Grande sẽ mất khoảng thời gian là 2 tiếng, trong khi bình acquy của máy sử dụng được khoảng hơn 3 tiếng, nếu bạn để mức điện ở trong bình nhỏ hơn 50% dung lựng thì bạn sẽ không hoàn thành được công việc.

Để sử dụng được máy chà sàn ngồi lái Grande một cách hiệu quả nhất chỉ cần gọi Minh Tịnh để được hướng dẫn, nếu bạn gặp khó khăn trong bất cứ khâu nào tôi sãn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn qua số hotline: 0908 671 672. Hiện nay máy Grande có 2 phiên bản là Grande 75, Grande Brio 115 với dung tích và công suất khác nhau phù hợp với diện tích bề mặt sàn khác nhau. Nếu quý vị muốn mua máy hay có thắc mắc bất kỳ vấn đề gì về dòng máy vệ sinh công nghiệp này, vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh để được tư vấn.

Tư vấn về máy chà sàn ngồi lái Grande qua video