TỔNG VỆ SINH NÊN SỬ DỤNG DÒNG MÁY CHÀ SÀN NÀO?

Tổng vệ sinh nên sử dụng dòng máy chà sàn nào? Đây là một câu hỏi khó nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là một công việc khá khó khăn, vì sàn lúc này có dộ bẩn rất cao, không hỉ là bụi bặm mà còn rất nhiều loại vết bẩn khác nha bám trên bề mặt sàn như xi măng, sơn nước, sơn dầu… và để làm sạch được vết bẩn này thì cần một dòng máy chuyên dụng, đa năng

Tổng vệ sinh nên sử dụng dòng máy chà sàn nào?

Tổng vệ sinh nên sử dụng dòng máy chà sàn nào?

Dòng máy đáp ứng được yêu cầu này đó chính là máy chà sàn Durashine, đậy là dòng máy được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng cho công việc tổng vệ sinh chà rửa sàn, bởi nó thuộc dòng máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao đa năng hiện đại nhất của châu Âu, đảm bảo về chất lượng tuyệt đối và hiệu quả làm sạch cao, phù hợp với mọi bề mặt sàn nên rất thích hợp cho công việc tổng vệ sinh sàn sau xây dựng

Máy cũng được trang bị 01 bàn chải cứng và 01 mâm gai gắn Pad giúp có thể làm sạch cho nhiều bề mặt sàn với độ dơ bẩn khác nhau. Với 3 model chính là Durashine 17, Durashine 17HD, Durashine 17Fast được thiết kế nhỏ và gọn rất dễ dàng di chuyển. Dòng máy chà sàn này còn thích hợp cho mọi khu vực vệ sinh có độ ma sát lớn, hay những khu vực khó vệ sinh tới nhất. Linh hoạt trong việc thiết kế nhỏ gọn, không góc cạnh mà cân đối giúp di chuyển không bị va đập ảnh hưởng đến xung quanh và giúp bảo vệ máy tốt nhất.

Xem thêm: Máy chà sàn liên hợp Grande

Với đặc điểm là sản phẩm đến từ Châu Âu với tiêu chuẩn chất lượng cao cùng giá thành rẻ, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp. Máy chà sàn Durashine có công suất 1300 W đến 1600W, tốc độ bàn chải lớn lên đến 154 – 320 vòng/phút cho hiệu quả làm sạch và đánh bóng cao, kết hợp với bàn chải được làm từ chất liệu cao cấp thích hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn.

Tin liên quan: Máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp

Công ty Minh Tịnh thực hiện chiết khấu lớn với công mọi công ty mua máy chà sàn cho công việc tổng vệ sinh sàn, vì vậy khi mua hàng của chúng tôi bạn sẽ có được giá thành rẻ nhất trên thị trường. Durashine sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất tại Italy với thiết kế vượt trội về chức năng, chính vì vậy tốc độ làm việc của máy nhanh chóng và hiệu quả.Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào có nhiều ưu việt như dòng máy này. Không chỉ mang đến cho bạn không gian sạch mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Quý khách cần thêm thông tin về dòng máy không thể thiếu cho công việc tổng vệ sinh này, vui lòng liên hệ qua hotline 0908 671 672, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thác mắc của quý khách.

Xem máy chà sàn Durashine thực hiện công việc tổng vệ sinh


0908 671 672
zalo