TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, siêu phẩm máy chà sàn ngồi lái Grande của hãng TSM đã được nhiều khách hàng thấy ngay được tính năng vượt trội trong việc chà rửa sàn vệ sinh làm sạch sàn của loại thiết bị vệ sinh hàng đầu châu Âu này. Và điểm nổi trội của dòng máy này là bạn chỉ cần một nhân viên cho công việc vệ sinh sàn siêu lớn mà đảm bào sàn luôn sạch sẽ, bóng loáng

Tính năng vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande

Tính năng vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande

Là một trong những dòng máy chà sàn ngồi lái của thương hiệu nổi tiếng Grande trong thiết bị vệ sinh sàn của tập đoàn TSM ở Ý, và được đánh giá cao bởi ngoài tính năng vượt trội về chà rửa sàn, hút bụi, nước bẩn, nước dơ thì hệ thống diệt khuẩn hiệu quả Ecoray® cũng được trang bị vào máy chà sàn công nghiệp Grande. Hệ thống này có thể diệt sạch vi khuẩn nhờ sử dụng tia UV với bước sóng 260nm, do vậy dòng máy này cực kỳ thích hợp cho việc làm sạch sàn ở bệnh viện, phòng khám, phòng y tế, phòng hóa chất,…đem lại một không gian sạch và trong lành hiệu quả.

Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái tính năng vượt trội Grande với công nghệ sản xuất châu Âu đem đến một thiết bị cải tiến mới cho ngành vệ sinh công nghiệp hiện đại đáp ứng được sự phát triển vượt bậc của xã hội nền công nghiệp hiện nay. Chính bởi vậy, dòng máy là luôn là lựa chọn tối ưu của khách hàng khi cần chọn mua một thiết bị vệ sinh công nghiệp cho công việc tổng vệ sinh sàn.

Grande là loại máy chà sàn liên hợp tự động, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc di chuyển cùng với việc vận hành máy cực kỳ đơn giản, bạn như lái xe đi dạo chơi vậy. Thật tuyệt vời, bạn chỉ cần khởi động và ngồi lên máy và điều khiển, chỉ trong thời gian ngắn, khu vực vệ sinh sàn của bạn trở nên sạch sẽ, và sáng bóng đến ngỡ ngàng. Bạn không phải tốn thời gian cho công việc chuẩn bị dụng cụ đồ vệ sinh, hay tìm người lau sàn,…tất cả việc bạn cần làm là mua một chiếc máy chà sàn Grande và thuê một nhân công điều khiển máy, vậy là công việc tổng vệ sinh sàn đã xong, thật nhanh gọn, dễ dàng, mà lại không tốn thời gian. Đặc biệt, với tính năng chà rửa sàn cùng với hút khô, 1 lần điều khiển mà máy hoạt động 2 chức năng cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian mà công việc lại đạt hiệu quả quá tối ưu.

Vậy hãy sở hữu ngay dòng thiết bị máy vệ sinh công nghiệp mang thương hiệu Grande của hãng TSM, với tính năng vượt trội, chất lượng châu Âu mà hiệu quả thì vô cùng cao. Đặc biệt giá cả loại máy lau sàn nhà xưởng Grande TSM lại rất phù hợp. Được Công ty Minh Tịnh nhập và phân phối ra thị trường Việt Nam với giá rẻ, bởi Công ty luôn bán đúng giá niêm yết và khách hàng luôn được chiết khấu giá cao và khi đến với Công ty, khách hàng còn được hưởng những chính sách hậu mãi với dịch vụ bán máy chà sàn ngồi lái Grande cam đoan bảo trì trọn đời cực kỳ tuyệt vời và hấp dẫn.

Xem tính năng vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande