TÌM RA LÝ DO MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE ĐƯỢC CÁC SIÊU THỊ TIN DÙNG

Ngoài tính năng vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande, lý do máy được các siêu thị tin dùng đó là khả năng cơ động của máy trong phạm vi hẹp. Như các bạn đã biết, siêu thị là nơi có rất nhiều kệ chứa hàng, nếu máy vệ sinh sàn mà quá cồng kềnh thì sẽ không thể sử dụng được. Mặt khác, vì là nơi luôn có đông người qua lại, nên yêu cầu quá trình vệ sinh phải rất nhanh, sạch, không gây ảnh hưởng đến người mua hàng trong siêu thị. Đáp ứng được tất đả những yêu cầu này, đó là lý do máy chà sàn ngồi lái Grande luôn được siêu thị tin dùng.

Tìm ra lý do máy chà sàn ngồi lái Grande được các siêu thị tin dùng

Tìm ra lý do máy chà sàn ngồi lái Grande được các siêu thị tin dùng

Bạn muốn mặt sàn luôn sạch sẽ và sáng bóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Minh Tịnh luôn cam kết đem đến cho bạn dòng sản phẩm máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande chính hãng TSM, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và với mức giá thấp nhất. Với chất lượng cao, hiệu suất hoạt động nhanh, bền và giá tốt đã đem đến sự thành công và uy tín cho thương hiệu Grande khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, Chúng tôi còn có những dịch vụ miễn phí tư vấn cho bạn bí quyết sử dụng các loại máy chà sàn công nghiệp đạt hiệu quả nhất, bí quyết kéo dài tuổi thọ máy,…

Với những khu vực có nhiều vi khuẩn trong siêu thị khu vực chứa đồ ăn tươi sống, hầm bảo quả thực phẩm, máy chà sàn ngồi lái Grande cũng có thể vệ sinh khu vực này một cách hoàn hảo, bằng cách tích hợp hệ thống Ecoray giúp tiêu diệt mọi loại vi khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất. Một khi mặt sàn hạn chế tiếp xúc với hóa chất sẽ hạn chế mức thấp nhất sự cố liên quan đến hư hại mặt sàn và đặc biệt hơn là không gây ảnh hưởng xấu tới thực phẩm. Thiết kế bàn chải chuyên dụng, từ chất liệu đặc biệt giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, làm bóng sàn mà không gây trầy xước mặt sàn. Đó chỉ là một trong những ưu điểm của máy đánh sàn công nghiệp Grande này khiến khách hàng trầm trồ thán phục. Chỉ khi sử dụng sản phẩm và trải nghiêm sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều ưu điểm từ dòng máy ưu việt của Italia này. Bên cạnh đó, những dòng sàn phẩm máy lau sàn nhà công nghiệp TSM luôn đảm bảo chất lượng cao, thùng chứa được làm từ vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn kim loại giúp bảo vệ máy, tăng tuổi thọ máy.

Hiện tại, thị trường máy chà sàn trong nước khá sôi động và có rất nhiều công ty nhập khẩu sản phẩm này và bán ra thị trường. Để mua được những sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt buộc lòng khách hàng phải tìm hiểu kĩ trước khi mua. Chính sách hậu mãi có lợi cho khách hàng mà chưa có nhà phân phối sản phẩm cùng hãng thực hiện được: miễn phí đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande, hỗ trợ sửa chữa sản phẩm, hướng dẫn cách vệ sinh chuyên nghiệp… Quý siêu thị cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhận báo giá các sản phẩm chủ yếu của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh. Rất hân hạnh được phục vụ các siêu thị trên toàn quốc.

Xem cách máy chà sàn ngồi lái Grande chà sàn trong siêu thị.