TÌM MUA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP Ở KCN BIÊN HÒA

Để tìm mua máy chà sàn công nghiệp ở KCN Biên Hòa không khó, nhưng để tìm được đối tác cung cấp máy chất lượng với giá cả hợp lý thì lại không dễ một chút nào. Khu công nghiệp Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên có rất nhiều thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa. Chính vì thế có rất nhiều công ty nước ngoài chọn Biên Hòa là nơi đầu tư sản xuất kinh doanh, điều này đồng nghĩa với nhu cầu về các loại máy chà rửa sàn là rất lớn. Để được công ty bán máy chà sàn tại Biên Hòa uy tín thì có một địa chỉ bạn cấn quan tâm đó là công ty Minh Tịnh.

Tìm mua máy chà sàn công nghiệp ở KCN Biên Hòa

Tìm mua máy chà sàn công nghiệp ở KCN Biên Hòa

Giữa thời buổi công nghiệp hóa, thời gian là vàng bạc thì việc vệ sinh sàn nhà cũng đặt ra những yêu cầu mới. Lẽ tất nhiên việc vệ sinh phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ nhưng giờ đây việc làm này còn phải đáp ứng yêu cầu nhanh và đảm bảo không hư hại mặt sàn. Được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM, dòng máy chà sàn công nghiệp do Minh Tịnh phân phối tại Biên Hòa đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu với chất lượng và độ bền cao mà giá thành rẻ. Nếu đây là lần đầu tiên công ty bạn mua dòng máy này, cách tốt nhất là mời bạn đến công ty chúng tôi, vì ngoài mục đích xem máy, quý khách sẽ được chứng kiến tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng như nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi

máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh, công việc vệ sinh của bạn bây giờ sẽ được tiến hành cực kỳ nhanh gọn. Với hầu hết các văn phòng làm việc, công ty…chỉ cần tranh thủ ngày nghỉ hoặc giờ nghỉ trưa là đã có thể tiến hành vệ sinh xong. Nhờ chính những ưu điểm mà các dòng máy do chúng tôi phân phối được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng mua, sử dụng. Nếu nhà xưởng của bạn rộng, bạn có thể lựa chọn dòng máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái mang thương hiệu Grande, còn nếu nhà xưởng của bạn có nhiều chướng ngại vật thì máy chà sàn Durashine là một lựa chọn hợp lý, bạn vẫn có một sàn nhà, mọi lối đi nhỏ đều sạch bóng vì Durashine với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển thích hợp cho những diện tích nhỏ và trung bình.

Tin liên quan: Công ty bán máy chà sàn tại Đồng Nai

Tất cả cà dòng máy chà sàn công nghiệp phân phối tại KCN Biên Hòa của công ty Minh Tịnh đều có thiết kế những đặc điểm hữu dụng và có tính tiện ích cao, đặc biệt dễ sử dụng. Tùy chọn dùng điện hoặc dùng acquy giúp khách hàng có thể tùy chọn với nhu cầu sử dụng của mình. Với chính sách giao hàng và bảo hành tận nơi giúp quý khách yên tâm trong suốt quá trình sử dụng máy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một dòng máy lau sàn nhà xưởng phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Video các loại máy chà sàn công nghiệp tại Biên Hòa của Minh Tịnh


0908 671 672
zalo