TÌM HIỂU DÒNG MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG CỦA HÃNG TSM

Máy chà sàn nhà xưởng được sản xuất bởi tập đoàn TSM tại Italy luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là dòng sản phẩm vệ sinh có chất lượng và công suất cao, độ bền tốt với khả năng làm sạch sàn nhanh chóng, hiệu quả, thích hợp cho nhiều khu vực bị bụi bẩn, ô nhiễm.

Tìm hiểu dòng máy chà sàn nhà xưởng của hãng TSM

Tìm hiểu dòng máy chà sàn nhà xưởng của hãng TSM

Máy lau sàn nhà xưởng của hãng TSM gòm 2 dòng máy là máy chà sàn đơn Durashine và máy chà sàn liên hợp Grande với tính năng làm sạch sàn nhà xưởng nhanh chóng với những ưu điểm vượt trội.

Máy chà sàn nhà xưởng Durashine

Máy chà sàn nhà xưởng Durashine, được những chuyên gia hàng đầu châu Âu nghiên cứu, phát triển và thiết kế sản xuất bởi tập đoàn TSM tại Italy. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm làm sạch sàn được ưa chuộng nhất bởi thiết kế gọn gàng, quy trình vận hành đơn giản, dễ dàng di chuyển và sử dụng, không cần tốn sức lao động mà lại đem đến hiệu quả cao.

Máy chà sàn công nghiệp thương hiệu Durashine có 3 model chính là: Durashine 17 với công suất 1300W, tốc độ bàn chải 154vòng/phút; Durashine 17HD với công suất 1600W, tốc độ bàn chải 154vòng/phút, Durashine 17Fast với công suất 1600W, tốc độ bàn chải 320vòng/phút. Với thiết kế có công suất vô cùng lớn và tốc độ bàn chải nhanh nên hiệu suất hoạt động của máy chà sàn nhà xưởng Durashine rất nhanh cùng những phụ tùng đi kèm có chất lượng tốt nên giúp bảo vệ máy và kéo dài tuổi thọ.

Máy chà sàn nhà công nghiệp Grande

Đây là dòng máy làm sạch sàn liên hợp với chức năng chà rửa và hút nước cùng một lúc, người sử dụng chỉ cần đẩy máy qua là sàn sạch bóng, đặc biệt phù hợp với khu vực có diện tích lớn và có đông người qua lại. Công suất lau và hút lớn kết hợp với tùy chọn phiên bản sử dụng điện 220V hay sử dụng bình ắc quy giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện nhà xưởng làm việc. Phiên bản cao cấp của thương hiệu Grande chính là dòng máy lau sàn ngồi lái sử dụng cho những bề mặt sàn có diện tích cực lớn.

Tin liên quan: Các thông số cần chú ý khi mua máy chà sàn nhà xưởng

Công ty Minh Tịnh là một trong những đơn vị uy tín phân phối sản phẩm máy lau sàn công nghiệp của TSM tại thị trường Việt Nam. Với tính năng vượt trội cùng thiết kế nhiều chủng loại khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đến với công ty chúng tôi bạn không những có được sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất mà còn được tư vấn miễn phí, cụ thể về cách vận hành và bảo quản máy.

Video các dòng máy chà sàn nhà xưởng của hãng TSM


0908 671 672
zalo