TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Ưu tiên hàng đầu của máy chà sàn ngồi lái Grande là tiết kiệm thời gian làm vệ sinh. Bạn biết đó thời gian là tiền bạc, tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền bạc. Ai cũng biết điều này nhưng để làm được thì không dễ chút nào nếu không có phương pháp đúng đắn. Vì thế, có thể nói sử dụng Grande chính là cách tiết kiệm tiền bạc có hiệu quả nhất. Và khi tiết kiệm hiệu quả thì chắc chắc là lợi nhuận của bạn sẽ tăng.

Tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của máy chà sàn ngồi lái Grande

Tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của máy chà sàn ngồi lái Grande

Tính năng vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande đã giúp cho công việc vệ sinh sàn rộng lớn trở lên nhanh hơn sạch hơn. Trung bình một giờ máy có thể vệ sinh đến 7000 mét vuông, thủ hỏi nếu với diện tích đó bạn sẽ cần bao nhiêu con người để làm sạch, và liệu con người có thể làm sạch bằng máy hay không. Và chi phí cho những người làm vệ sinh này, nếu tính theo năm chắc chắc sẽ cao hơn rất nhiều so với sử dụng máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande. Vì thế nói sử dụng Grande là tiết kiệm chính là vậy.

Máy chà sàn ngồi lái Grande là dòng sản phẩm máy vệ sinh sàn được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi các chuyên giá Italy tập đoàn TSM, một trong những hãng hàng đầu châu Âu về công nghệ sản xuất máy chà sàn công nghiệp. Chính vì vậy, thương hiệu Grande có chất lượng cao, hiệu suất hoạt động lớn nhưng giá cả lại rất tốt. Với thiết kế bàn chải độc đáo, với nhiều chất liệu khác nhau không chỉ đáp ứng cao nhất yêu cầu vệ sinh của khách hàng, máy còn có tác dụng duy tu, bảo dưỡng và làm bóng mặt sàn, tuyệt đối không làm trầy xước mặt sàn như các sản phẩm chất lượng kém khác.

Công ty Minh Tịnh, là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam xin giới thiệu với quý khách hàng máy chà sàn ngồi lái Grande, dòng máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Grande được thiết kế với bình nước sạch lớn nên máy có khả năng làm việc liên tục, nhiều giờ giúp nhân viên vệ sinh không mất thời gian thay bình nước, xả nước dơ tiết kiệm tối đa thời gian làm vệ sinh. Hai bình nước sạch và nước dơ lvới dung tích tương ứng là 75/80 Lít nên có thể chà rửa sàn liên tục trong nhiều giờ mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc thay bình nước sạch, xả bình nước dơ. Máy chà sàn nhà xưởng Grande có chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn nhưng lại có thể giúp bạn tiết kiệm tài chính rất nhiều trong khoảng thời gian về sau. Trong tương lai bạn sẽ thấy Grande trong rất nhiều nhà xưởng, công trình khác nhau cũng chính vì tiện ích tuyệt vời của máy lau sàn nhà xưởng Grande đem lại cho công việc tổng vệ sinh, giúp cho nhà xưởng trở nên sạch hơn với chi phí tiết kiệm hơn.

Khi chọn mua các sản phẩm chủ yếu của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh, đặc biệt là dòng máy chà sàn ngồi lái Grande, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi vô cùng chu đáo của chúng tôi. Có Grande công việc vệ sinh sàn, chà rửa sàn, sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng vì thế nó rất được các công ty, nhà xưởng, bệnh viện, tòa cao ốc, khách sạn…lựa chọn. Máy chà sàn này không chỉ chà rửa sàn, vệ sinh sàn một cách sạch sẽ, hiệu quả nhanh chóng mà còn bảo dưỡng sàn trong một thời gian nhất định, giúp con người tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian.

Xem cách tiết kiệm thời gian của máy chà sàn ngồi lái Grande.