THƯƠNG HIỆU MÁY LAU NHÀ BỆNH VIỆN UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Vấn đề vệ sinh sàn nhà của các bệnh viện luôn là công việc tốn nhiều thời gian chi phí và phức tạp. Vì là cơ sở khám chữa bệnh, điều trị nội chú cho rất nhiều người cho nên sàn nhà của bệnh viện là nơi tập chung mọi chất bẩn, và thời gian tái bẩn sau khi làm vệ sinh (kể cả vệ sinh bằng hóa chất sẽ) rất nhanh dẫn đến tạo thành môi trường lây nhiễm chéo. Giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất đó chính là dùng máy lau nhà bệnh viện chất lượng cao mang thương hiệu Durashine của Italy được phân phối bởi công ty uy tín nhất Việt Nam mang tên Minh Tịnh.

Thương hiệu máy lau nhà bệnh viện uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Thương hiệu máy lau nhà bệnh viện uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Không chỉ là nhà cung cấp uy tín về máy lau nhà bệnh viện mà Công ty Minh Tịnh còn cung cấp tới khách hàng rất nhiều dòng máy lau sàn cho bệnh viện thương hiệu và tiêu chuẩn châu Âu. Giữa thời buổi thật – giả lẫn lộn, việc chọn mua được cho bệnh viện của mình dòng máy chà sàn công nghiệp ở đâu uy tín là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Một công ty cung cấp máy lau nhà cho bệnh viện uy tín ngoài việc phải bán cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý mà còn phải tư vấn được cho khách hàng dòng máy phù hợp tùy thuộc vào yêu cầu vệ sinh của mỗi bệnh viện.

Hiện tại, Công ty Minh Tịnh nhập và phân phối ra thị trường trên toàn quốc các loại máy chuyên dụng phục vụ vệ sinh sàn nhà cho các bệnh viện với tên gọi máy chà sàn Durashine. Máy được nghiên cứu kỹ lưỡng và được cấu tạo, thiết kế sản xuất với những đặc điểm ưu việt phù hợp cho công việc vệ sinh sàn ở các mặt sàn có nhiều chướng ngại vật, mặt sàn có lối đi nhỏ mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch và công suất cao, ngoài ra máy lau nhà này còn kèm theo tính năng chà rửa sàn và bảo dưỡng sàn. Khả năng chà rửa sàn của máy được rất nhiều các bệnh viện tại Italy và các bệnh viện trên toàn châu Âu nghiệm chứng và tin tưởng. Máy là thiết bị vệ sinh công nghiệp có chức năng làm sạch khu vực tổng vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi công nghiệp… được phân phối chính hãng của Minh Tịnh đang là những sản phẩm được nhiều nơi tìm kiếm và mong muốn sở hữu bởi nó làm tăng hiệu quả vệ sinh đồng thời góp phần thể hiện bộ mặt bệnh viện hiện đại, đẳng cấp. Với chất lượng và khả năng thích nghi tuyệt vời của máy lau sàn nhà bệnh viện mang thương hiệu Durashine với công việc lau sàn trong các bệnh viện. Đảm bảo sau khi trải nghiệm tác dụng tuyệt vời của máy cùng với dịch vụ tư vấn sản phẩm cũng như các tư vấn vệ quy trìnhh vệ sinh hay các dịch vụ hậu mãi khác của Minh Tịnh, quý khách sẽ nhận thấy sản phẩm máy lau sàn nhà công nghiệp thương hiệu Durashine chuyên dụng dùng lau nhà các bệnh viện của chúng tôi hoàn toàn xứng đáng là thương hiệu chất lượng và uy tín nhất.

Xem chất lượng máy lau nhà bệnh viện thương hiệu Durashine