THỐNG KÊ 1000 NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Không chỉ giúp quên đi nỗi băn khoăn sàn bẩn, máy chà sàn liên hợp Grande còn được người tiêu dùng nhận xét là một trong những loại máy chà sàn công nghiệp tốt nhất nên dùng cho công việc vệ sinh sàn diện tích lớn. Theo thống kê của công ty Minh Tịnh, cứ 1000 người được hỏi thì hấu hết đều trả lời là họ hài lòng về chất lượng, giá cả của dòng máy này cũng như dịch vụ hậu mãi cực tốt mà công ty Minh Tịnh – đơn vị phân phối máy mang đến cho họ.

Thống kê 1000 nhận xét của người tiêu dùng về máy chà sàn liên hợp Grande

Thống kê 1000 nhận xét của người tiêu dùng về máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn liên hợp Grande được công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy của tập đoàn TSM – một đơn vị nổi tiếng sản xuất máy vệ sinh công nghiệp chất lượng cao giá rẻ, một trong những hãng hàng đầu châu Âu về nghiên cứu và sản xuất các loại máy chà sàn theo công nghệ tiên tiến nhất. Thương hiệu Grande cũng vậy, được thiết kế với nhiều dòng loại khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và thích hợp cho từng khu vực, để công việc vệ sinh sàn đạt hiệu quả cao nhất. Cũng chính vì lý do này, Grande luôn có được những nhận xét tốt từ người tiêu dùng.

Công ty Minh Tịnh xin giới thiệu với các quý khách hàng dòng máy lau sàn nhà liên hợp hàng đầu hiện nay, với thương hiệu Grande – đẳng cấp châu Âu. Mỗi loại máy Grande đều đáp ứng thiết kế những đặc điểm phù hợp với khu vực vệ sinh, chất liệu sàn nên công việc vệ sinh chà rửa sàn đạt hiệu quả cao, chất lượng, không ảnh hưởng đến bề mặt sàn và duy trì được độ bền của máy. Người tiêu dùng của chúng tôi nhận xét rằng, sử dụng máy lau sàn nhà xưởng Grande, cảm giác giống như đi dạo và vẫn có thể vệ sinh sàn sạch và luôn cảm thấy thích thú mỗi khi nghĩ đến công việc vệ sinh sàn.

Không chỉ được biết đến với là loại máy chà sàn giá rẻ nhất và chất lượng nhất, các sản phẩm máy làm vệ sinh của Công ty Minh Tịnh còn làm hài lòng khách hàng bởi tính năng hiệu suất công việc cao,giá rẻ. Những dòng sản phẩm của chúng tôi luôn giúp người tiêu dùng làm sạch mọi chất bẩn ở mọi bề mặt khu vực vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng, đem đến một khu vực bề mặt sàn không những sạch mà còn sáng bóng, đồng thời còn có tác dụng giúp bảo dưỡng sàn.

Tự hào mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande nhập từ châu Âu của tập đoàn TSM- Italy, những dòng thiết bị chất lượng, giá tốt và hiệu quả cao. Với Grande, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, những khu vực môi trường vệ sinh bề mặt sàn của các công ty, khu nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà cao ốc, siêu thị lớn…cũng sẽ trở lên sáng bóng và sạch sẽ. Hơn 1000 người đã nhận xét tốt về chúng tôi, bạn có muốn mình cũng ở trong số đó? Gọi ngay cho chúng tôi để đăng nhận xét và nhận nhiều ưu đãi khi mua máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Grande

Hãy xem vì sao máy chà sàn liên hợp Grande được người tiêu dùng nhận xét tốt