THIẾT BỊ LÀM VỆ SINH KHÁCH SẠN THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Tiêu chuẩn vệ sinh các khách sạn Việt Nam đang hướng đến chuẩn của châu Âu chính vì vậy việc chọn mua các loại thiết bị làm vệ sinh khách sạn trở lên rất quan trọng. Để công việc vệ sinh khách sạn có hiệu quả cao thì việc chon lựa được thiết bị phù hợp là điều rất quan trọng. Một trong các thương hiệu có thể cung cấp các thiết bị chất lượng cao phù hợp với đặc thù vệ sinh sàn trong các khách sạn đó là thương hiệu TSM- Italy.

Thiết bị làm vệ sinh khách sạn theo tiêu chuẩn châu Âu

Thiết bị làm vệ sinh khách sạn theo tiêu chuẩn châu Âu

Thiết bị làm vệ sinh khách sạn được sản xuất bởi tập đoàn uy tín hàng đầu châu Âu hãng TSM và được thiết kế sản xuất với nhiều chủng loại đa dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm chuyên dụng vệ sinh sàn nhà của hãng luôn được các khách sạn lớn tin dùng. Điển hình là máy chà sàn liên hợp Grande. Với hiệu quả chà rửa cực mạnh nhưng kích thước nhỏ gọn khiến máy là sự lựa chọn hàng đầu cho các hành lang khách sạn.

Bên cạnh đó, dòng máy chà sàn ngồi lái Grande còn được trang bị thống  Ecoray® (model Grande 75-650) sử dụng tia UV bước sóng 260nm giúp diệt khuẩn hầu hết mọi vi khuẩn ở những nơi hay bị nhiễm khuẩn cao. Máy Grande chất lượng tiêu chuẩn châu Âu sản xuất bởi tập đoàn TSM- Italy luôn đảm bảo hiệu suất làm việc cao, chất lượng tốt. Máy Grande cũng là thiết bị vệ sinh khách sạn hiện đại được Công ty Minh Tịnh, là nhà cung cấp hàng đầu và là đại lý độc quyền của hãng TSM tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hậu mãi chu đáo và nhanh nhất cùng những dịch vụ miễn phí như đào tạo nhân viên vệ sinh, tư vấn chọn máy vệ sinh phù hợp, bí quyết sử dụng máy chà sàn hiệu quả nhất và bền nhất, …

Trong các nước sản xuất máy làm vệ sinh khách sạn có cả châu Âu và châu Á. Mỗi sản phẩm của các nhóm nước có ưu thế khác nhau. Nhưng để có sản phẩm máy và khả năng vệ sinh được mọi vị trí địa hình với công suất ổn định và không gây ra tiếng ồn quá lớn thì chỉ có dòng các dòng máy châu Âu là phù hợp nhất. Các dòng máy này được thiết kế nhằm tối ưu hóa khi sử dụng trong các khách sạn. Với độ ồn cực thấp và khả năng hoạt động bền bỉ, linh hoạt thiết bị làm vệ sinh khách sạn giúp công việc vệ sinh các phòng khách sạn đạt hiệu quả cực cao mà không gây ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của khách.

Đọc thêm: Máy lau sàn khách sạn chất lượng số một mang thương hiệu Grande

Với giá thấp nhất so với các dòng máy vệ sinh khách sạn cùng chức năng, xuất xứ có mặt trên thị trường hiện nay, Minh Tịnh đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm chính hãng TSM-Italy, chất lượng và giá rẻ. Chi tiết vui lòng liên hệ số 0908 671 672 để được tư vấn. Khi đến với Minh Tịnh bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá và chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn về các thiết bị vệ sinh sàn phù hợp điều kiện vệ sinh khách sạn của bạn.

Xem các loại máy, thiết bị làm vệ sinh khách sạn của công ty Minh Tịnh


0908 671 672
zalo