THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI MUA MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Thắc mắc thường gặp khi mua máy chà sàn nhà xưởng đó chính là mua máy để làm gì? Công ty mình vẫn sử dụng nhân công làm việc có sao đâu. Tại sao phải mua máy làm chi cho tốn thêm chi phí? Ở bài viết này, tôi sẽ chứng minh cho bạn là tại sao bạn nên sử dụng máy móc thay thế cho công nhân vệ sinh và những lợi ích bạn sẽ có được khi sử dụng máy.

Thắc mắc thường gặp khi mua máy chà sàn nhà xưởng

Thắc mắc thường gặp khi mua máy chà sàn nhà xưởng

Nếu bạn đang sử dụng nhân công làm vệ sinh, hẳn bạn cũng sẽ được một điều rất quan trọng đó là chất lượng vệ sinh sẽ không thể nào duy trì được chất lượng tốt như nhau. Có thể ngày hôm nay bạn thấy họ vệ sinh rất chất lượng, nhưng ngày hôm sau thì lại không được ưng ý. Điều này cũng dễ hiểu vì chất lượng phụ thuộc vào cảm xúc của người làm việc, vui thì sạch và nhanh, buồn thì dơ và rất chậm. Nhưng nếu bạn sử dụng máy chà sàn nhà xưởng thì chắc chắn là bạn sẽ có sàn nhà luôn có độ sạch đồng nhất như nhau từ ngày này qua ngày khác.

Tiếp theo là về hiệu suất làm sạch. Bạn thử hình dụng, nếu sử dụng nhân công thì bạn sẽ cần bao nhiêu người để lau sạch một bề mặt sàn nhà xưởng có diện tích hàng chục ngàn mét vuông? Tôi nghĩ ít nhất phải tử 6 người trở lên trong khi đó bạn chỉ cần một nhân công vận hành máy lau sàn nhà xưởng là có thể làm sạch được diện tích này, hẳn là bạn sẽ hiểu được lợi ích cực lớn của việc sử dụng máy.

Phân tích trên cũng để trả lời cho thắc mắc cuối cùng của bạn đó là nếu mua máy sẽ tốn thêm chi phí? Như đã nói ở trên với 6 con người bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền lương chưa kể các khoản chi phí khác, nhưng với máy bạn chỉ cần bò ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu nhỏ mua máy chà sàn công nghiệp là bạn đã tiết kiệm được hấu hết các chi phí khác. Trong dài hạn, con số này sẽ cón lớn hơn rất nhiều vì bạn cũng biết chi phí cho nhân công sẽ luôn phải tăng theo từng năm do việc tăng chế độ, ngược lại chi phí cho máy móc sẽ được giảm do có sự khấu hao.

Đọc thêm: Máy lau sàn nhà xưởng chất lượng cao giá rẻ?

Đến đay thì cũng không cần phải nói thêm bạn cũng đã hiểu được lợi ích của việc sử dụng máy cho công việc lau sàn nhà xưởng là lớn như thế nào. Và nếu bạn còn thắc mắc là nên sử dụng dòng máy chà sàn nhà xưởng nào phù hợp nhất cho nhà xưởng của bạn? Chọn dòng máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp thì hãy gọi ngạy cho Minh Tịnh qua hotline 0908 671 672, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết cho quý khách.

Xem một số model trước khi mua máy chà sàn nhà xưởng


0908 671 672
zalo