TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Tầm quan trọng của máy chà sàn công nghiệp đối với công việc chà rửa sàn ở nhưng khu vực có diện tích rộng thì ai cũng biết, vì nếu chỉ sử dụng nhân công để làm sạch thì sẽ không đảm bảo hiệu quả và thời gian làm sạch sẽ rất lâu. Vì thế đây là dòng máy không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào có mặt bằng lớn. Nhưng làm sao để chọn được dòng máy thích hợp cho đơn vị của mình thì cũng vẫn là điều phân vân đối với nhiều người.

Tầm quan trọng của máy chà sàn công nghiệp

Tầm quan trọng của máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp bao gồm có ba loại máy chính là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp máy chà sàn ngồi lái. Ba loại dòng máy này đều có công dụng chính là chà rửa làm sạch bề mặt sàn nhưng cách thức hoạt động, hiệu quả và hiệu suất làm sạch sàn cũng rất khác nhau. Tùy theo đặc điểm bề mặt sàn mà quý khách có thể chọn cho mình một dòng máy phù hợp.

Đầu tiên là dòng máy chà sàn đơn, hay còn gọi là dòng máy bán tự động, dòng máy này chỉ có chức năng xả nước, không có chức năng hút nước nên khi sử dụng làm vệ sinh thưởng được sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp để hút nước do do máy tạo ra trong quá trình chà rửa sàn. Sử dụng dòng máy này cần ít nhất hai nhân công một người chà và một người hút nên sẽ phát sĩnh nhiều chiều chi phí hơn nhưng bù lại là máy có hiệu quả làm sạch cao hơn so với hai dòng máy còn lại. Dòng máy này thích hợp cho công việc tổng vệ sinh sau xây dựng hoặc bề bặt sàn cực kỳ dơ bẩn.

Dòng máy thứ hai là máy chà sàn liên hợp hay còn gọi là dòng máy tự động. Được cải tiến hơn so với dòng máy đơn là được bố trí thêm bộ phận hút nước phía sau nên vệ sinh sàn với dòng máy chà sàn công nghiệp này chỉ cần một người đẩy máy qua khu vực cần vệ sinh là có bề mặt sàn sạch bóng. Tuy nhiên hiệu quả làm sạch dòng máy này không bằng so với dòng máy đơn nhưng hiệu suất nhanh hơn và sử dụng ít nhân công hơn. Dòng máy chà sàn ngồi lái về nguyên lý hoạt động thì giống như máy liên hợp nhưng thay vì phải đẩy bộ thì người vận hành sẽ ngồi lái máy, dòng máy này thường sử dụng cho bệ mặt sàn có diện tích cực lớn.

Đọc thêm: Chọn máy chà sàn công nghiệp của châu Âu hay châu Á?

Qua phân tích ở trên thì hẳn bạn cũng thấy các dòng máy chà sàn công nghiệp này quan trong như thế nào, nếu không có chúng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và phi cho việc làm sạch sàn nhà xưởng. Vì thế hãy lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp để giảm thiểu chi phí cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ 0908 671 672, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ quý khách.

Xem video để thấy tầm quan trọng của máy chà sàn công nghiệp


0908 671 672
zalo