TẠI SAO CÁC BỆNH VIỆN DÙNG MÁY LAU SÀN NGỒI LÁI GRANDE RẤT HIỆU QUẢ?

Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, là nơi tập chung rất nhiều người từ người bệnh đến các bác sĩ chuyên khoa, các nhân viên … Là môi trường cần đảm bảo vệ sinh rất cao nhưng lại có rất nhiều các yếu tố làm ô nhiễm môi trường và nhiễm khuẩn cao. Và khi làm vệ sinh ở các khu vực này cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố dẫn đến giảm năng suất. Để giải quyết vấn đề nan giải này các kỹ sư của hãng TSM đã nghiên cứu ra máy lau sàn ngồi lái Grande với hiệu quả làm sạch hàng chục ngàn mét vuông mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến các hoạt động của bệnh viện.

Tại sao các bệnh viện dùng máy lau sàn ngồi lái grande rất hiệu quả?

Tại sao các bệnh viện dùng máy lau sàn ngồi lái grande rất hiệu quả?

Gọi ngay hôm nay để được báo giá mới nhất và tư vấn máy lau sàn ngồi lái Grande phù hợp với nhu cầu vệ sinh của bệnh viện. Điều đặc biệt của dòng máy Grande mà không có dòng máy chà sàn công nghiệp nào khác có được đó chính là được trang bị hệ thống  Ecoray® giúp chà rửa sàn và diệt khuẩn cao mà không cần đến hóa chất, nhờ sử dụng tia UV với bước sòng ngắn giúp dễ dàng loại bỏ vi khuẩn mà không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Thương hiệu Grande là dòng sản phẩm máy chà sàn ngồi lái tốt nhất hiện nay được sản xuất tại Ý bởi tập đoàn TSM. Với dòng máy Grande tiêu chuẩn châu Âu, Công ty Minh Tịnh luôn mang đến cho quý khách hàng những thiết bị máy vệ sinh công nghiệp đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả tốt và đặc biệt là giá thành rẻ nhất, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công. Grande với tính năng chà rửa sàn và hút nước liên hoàn giúp công việc chà rửa sàn được hoàn thành nhanh chóng nhất, chất lượng nhất. Đặc biệt với môi trường có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn như bệnh viện, lại có nhiều phòng nhỏ, nhiều tầng và đông người qua lại thì Grande vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch sàn và diệt khuẩn tối ưu

Máy chà sàn bệnh viện ngồi lái tiêu chuẩn châu Âu thương hiệu Grande mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh viện. Đó là lý do tại sao bệnh viện nên sử dụng những dòng máy này, một máy Grande có thể thay thế hàng chục hộ lý trong công việc vệ sinh sàn bệnh viện, từ đó giúp hộ lý có thể chuyên tâm vào công việc chính của mình. Ưu điểm nữa của máy chà sàn ngồi lái Grande là khả năng làm việc ở các môi trường phức tạp như bệnh viên, phòng nghiên cứu, phòng khám.. với công suất lớn lên đến hàng chục ngàn mét vuông nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vệ sinh sàn.

Nếu quý bệnh viện đang phân vân không biết nên chọn loại máy nào cho phù hợp, cũng như của công ty nào bán máy lau sàn bệnh viện ngồi lái uy tín? Hoặc quý khách lo lắng về chế độ hâu mãi của máy hay lo ngại về những quy trình làm sạch khi sử dụng máy, hãy liên hệ ngay Minh Tịnh, chúng tôi cam kết đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy để đảm bảo công việc vệ sinh của quý khách luôn hoàn hảo nhất cùng với nhiều dịch vụ bán hàng chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hoặc quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm về các dòng máy chà sàn cho bệnh viện như máy chà sàn liên hợp Grande, máy chà sàn Durashine… đây cũng là những dòng máy được các bệnh việc đặc biệt quan tâm

Xem hiệu quả làm việc của máy lau sàn ngồi lái Grande tại bệnh viện