TẠI SAO BẠN CẦN SỞ HỮU MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Máy chà sàn liên hợp với chức năng chà rửa kết hợp với hút nước cùng lúc giúp công việc chà sàn – một công việc chính của quá trình vệ sinh trở lên nhanh chóng và hiệu quả.

Máy chà sàn liên hợp giúp chà sàn nhanh, sạch

Máy chà sàn liên hợp giúp chà sàn nhanh, sạch

Như bạn đã biết trong tổng thể các công việc cần làm vệ sinh thì vệ sinh sàn chiếm tới 60% khối lượng và thời gian làm vệ sinh. Việc giữ cho bề mặt sàn luôn sạch có thể coi là vấn đề quan trọng nhất đối với mọi công trình dù là dân dụng hay công nghiệp vì những lý do sau:

– An toàn: mặt sàn sạch tránh được những sự trơn trượt do các chất lỏng hoặc bụi bẩn trên sàn gây ra hay những sự cố nghiệm trọng hơn như là vấp ngã…

– Tiết kiệm: có thể bạn còn nghi ngờ vệ vấn đề này, nhưng một bề mặt sàn bóng sạch giúp tiết kiệm được số lượng bóng đèn chiếu sáng cần sử dụng.

– Tăng tính thẩm mỹ của sàn: điều này thì tất nhiên rồi và quan trọng hơn là khách hàng của bạn cũng không muốn giao dịch với một công ty luôn trong tình trạng dơ bẩn.

Máy chà sàn liên hợp được thiết kế để đáp đứng tất cả các mục đích này:

Máy giúp giảm thời gian chà rửa sàn nhờ đặc tính liên hợp vừa chà vừa hút. Chỉ cần đẩy máy chà sàn nhà xưởng liên hợp chạy qua khi vực sàn cần chà rửa là sàn sẽ được làm sạch giúp tiết kiệm thời gian làm vệ sinh sàn và đặc biệt nhất là không gây ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người.

Nhờ đặc tính chà và hút cùng lúc, nên cho dù đang trong quá trình làm vệ sinh bằng máy chà sàn liên hợp nhưng vẫn có thể sử dụng được sàn ngay lập tức vì không làm cho sàn bị nhiễu nước trong suốt quá trình chà rửa, vệ sinh sàn.
Máy giúp cho chất lượng vệ sinh sàn luôn luôn ổn định. Vi nếu để con người làm thì chất lượng vệ sinh tùy thuộc vào chính nhân viên đó. Ví dụ như với một khu vực sàn cần vệ sinh có 10 người làm thì 10 khu vực đó sẽ có 10 kết quả khác nhau. Nhưng khu vực đó sẽ có chất lượng ổn định như nhau nhờ  máy chà sàn liên hợp.

Dù  diện tích sàn cần làm sạch có diện tích lơn hay nhỏ thỉ cũng có loại máy chà sàn phù hợp, nhờ đó giúp giải phóng sức lao động của con người, cải thiển mội trường làm việc từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các loại máy này, vui lòng liên hệ qua hotline 0908 671 672 để được trợ giúp.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: