SỰ KHÁC BIỆT CỦA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE KHI LAU SÀN BỆNH VIỆN

Theo một thống kê chính thức của hãng TSM-Italy, trong năm vừa qua 80% người mua máy chà sàn ngồi lái Grande là các bệnh viện, khách sạn. Nhận thấy sự gia tăng khác biệt này các chuyên gia phân tích của hãng đã thống kê số liệu và phân tích về các khách hàng mua máy trong lĩnh vực y tế. Qua rất nhiều các mẫu đánh giá, các ý kiến của nhân viên và bệnh nhân trong các trung tâm chuyên về khám chữa bệnh đối với máy lau sàn bệnh viện Grande đã cho thấy rằng máy đã tạo lên sự khác biệt mang tính đột phá trong lĩnh vực vệ sinh sàn nhà trong các bệnh viện.

Sự khác biệt của máy chà sàn ngồi lái Grande khi lau sàn bệnh viện

Sự khác biệt của máy chà sàn ngồi lái Grande khi lau sàn bệnh viện

Sự khác biệt đột phá đầu tiện của máy chà sàn ngồi lái Grande chính là kích thước bàn chải hình trụ với chiều dài và chiều cao được tính toán hợp lý giúp việc làm sạch trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn hẳn. Với những sàn nhà cực rộng của các bệnh viện cũng sẽ được chà rửa một cách nhanh chóng nhất. Một ưu thế nữa khi thiết kế bàn chải hình trụ sẽ làm cho máy vận hành cực êm ái mà vẫn đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó sự đột phá trong thiết kế bàn chải này còn có tác dụng bảo dưỡng và tăng cao tuổi thọ của các loại mặt sàn.

Mặc dù là máy lau sàn nhà công nghiệp có công suất cực lớn nhưng lại có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Thiết kế với chiều ngang tầm 80 cm khiến máy có thể đi vào thang máy, hay đi qua các hàng lang nhỏ rất dễ dàng và thuận tiện.Điều này đã được những người sử dụng trong bệnh viện cực yêu quý. Sự linh hoạt khi di chuyển khiến máy có hiệu quả vệ sinh cao trong bất cứ điều kiện địa hình ở mặt sàn thế nào. Mọi chi tiết đều được thiết kế với những đặc điểm ưu việt hữu hiệu đáp ứng cho công việc chà rửa sàn hiệu quả, sạch sẽ và đánh bóng sàn, thích hợp cho những nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Ngoài người sử dụng thì những người ở trong môi trường làm việc của máy đánh sàn công nghiệp thương hiệu Grande cũng rất hài lòng với máy. Trong quá trình thu thập các mẫu đánh giá về độ ồn của máy thì hầu hết các bệnh nhân hay các y bác sỹ khi được hỏi đều chia sẻ là họ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của máy. Đây cũng là điều mà máy Grande đã thể hiện được sự khác biệt tuyệt vời của mình so với các dòng máy khác có cùng chức năng hay công suất.

Đọc thêm: Máy chà sàn liên hợp bệnh viện có công suất lớn nhất là Grande 55BT

Và cũng còn rất nhiều ghi nhận khác của mọi người trong bệnh viện về sự khác biệt của máy chà sàn ngồi lái Grande. Có người thì thích máy ở ngoại hình nhìn rất ẩn tượng với hai màu vàng đen, có người thích sự nhẹ nhàng khi điều khiển máy.. nhưng đa số người sử dụng trong các bệnh viện đều cảm thấy sự khác biệt khi sử dụng máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande trong bệnh viện là rất hiệu quả và tiện lợi.

Xem máy chà sàn ngồi lái Grande lau sàn bệnh viện khác biệt như thế nào?


0908 671 672
zalo