SO SÁNH CHỨC NĂNG MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17 VÀ DURASHINE 17HD

Chức năng máy chà sàn Durashine 17 và Durashine 17HD luôn làm khách hàng hài lòng bởi tính năng đem lại hiệu quả cao cho công việc tổng vệ sinh các khu vực môi trường rộng lớn, bề mặt sàn bụi bẩn như khu công nghiệp lớn, khu nhà kho, khu nhà xưởng, sản xuất, hay các khu trong bệnh viện, siêu thị…

Các loại máy chà sàn công nghiệp của công ty Minh Tịnh luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu từ châu Âu, chất lượng cao và giá cả tốt. Mỗi loại máy chà sàn đều được thiết kế với công dụng chà rửa, giặt thảm, làm sạch mọi bề mặt sàn, bên cạnh đó mỗi loại máy khác nhau đều được thiết kế cấu tạo với chức năng khác biệt nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Cùng thuộc dòng máy đơn với chức năng chính là vệ sinh sàn định kỳ, loại bỏ mọi chất bẩn, bụi bẩn độc hại trên mọi bề mặt sàn đồng thời kết hợp với các chất tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho bề mặt sàn làm cho sàn được sáng bóng và bảo dưỡng sàn trong một thời gian định kỳ do các loại máy chà sàn nhà xưởng này được thiết kế một cách khoa học, an toàn, chất lượng, vận hành linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

Máy chà durashine 17

Máy chà durashine 17

Tuy nhiên, model Durashine 17 và Durashine 17HD cũng có một số chức năng khác nhau. Máy chà sàn Durashine 17 được thiết kế với công suất 1300W và tốc độ bàn chải 154 vòng/phút rất thích hợp với công việc bảo dưỡng và chà sàn cứng có độ bóng cao, ma sát nhỏ, hay dùng để giặt thảm văn phòng một cách hiệu quả. Còn máy chà sàn Durashine 17HD được thiết kế với công suất lên đến 1600W giúp tăng công suất chà đồng thời sử dụng kết hợp với tạ nâng trọng lượng máy chà sàn  nên có thể vệ sinh ở những khu vực cực dơ bẩn, hoặc những vết bẩn bám lâu ngày, rất thích hợp cho những bề mặt ma sát lớn, diện rộng.

Máy chà sàn Durashine 17HD

Máy chà sàn Durashine 17HD

Hai loại máy lau sàn công nghiệp này đều là thương hiệu Durashine của hãng TSM luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả tiến độ hoạt động nhanh, an toàn và chất lượng dịch vụ cho công việc vệ sinh. Đặc biệt, đây là hai loại máy lau sàn nhà công nghiệp, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận hành và chất lượng cao hơn so với nhiều loại máy chà sàn thông thường trên thị trường nên rất được nhiều khách hàng tin dùng lâu dài.

Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh. Quý vị cũng có thể xem video dưới đây để tìm hiểu về các loại máy làm vệ sinh công nghiệp do công ty Minh Tịnh phân phối trên toàn quốc.

Video máy chà sàn công nghiệp của Minh Tịnh: