SO SÁNH HIỆU QUẢ CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP VỚI MÁY CHÀ SÀN ĐƠN

Trước khi tiến hành so so sánh hiệu quả của máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn đơn, tôi xin định nghĩa hai dòng máy này để quý quý có thể hiểu rõ rất là về chức năng công dụng cũng như cách sử dụng của mỗi dòng máy.

So sánh hiệu quả của máy chà sàn liên hợp với máy chà sàn đơn

So sánh hiệu quả của máy chà sàn liên hợp với máy chà sàn đơn

Trước tiên là dòng máy chà sàn đơn, đây là dòng máy có chức năng chà và làm sạch sàn diện tích lớn. Gọi là máy đơn vì nó chỉ có chức năng xả nước trong suốt quá trình chà rửa sàn. Vì thế nó thường được sử dụng chung với dòng máy hút bụi công nghiệp có chức năng hút nước để hút hết nước dơ do máy đơn tạo ra trong suốt quá trình lau sàn.

Còn máy chà sàn liên hợp, nó cũng có chức năng như dòng máy chà đơn đó là vệ sinh sàn diện tích lớn, nhưng nó được bồ trì thêm bộ phận hút nước do phía sau nên có thể chà sàn và hút nước dơ cũng một lúc (liên hợp). Vậy hiệu quả của hai dòng máy này khác nhau như thế nào.

Nếu so sánh về hiệu quả hay chất lượng làm sạch thì có thể khẳng định là dòng máy chà sàn đơn có hiệu quả hơn hẳn so với dòng máy liên hợp, nguyên do vì nó áp lực bàn chải lớn (để hiểu kỹ hơn xem bài: Áp lực bàn chải máy chà sàn liên hợp Grande có tác dụng gì?) và thích hợp với với nhiều phụ kiện làm sạch khác nhau. Ngoài ra, do có thiết kế nhỏ gọn nên nó có thể sử dụng được ở những khu vực nhỏ hẹp và có nhiều chướng ngại vật. Vì thế dòng máy này đặc biệt phù hợp cho công việc tổng vệ sau xây dựng hay các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Ngược lại, nếu so sánh về hiệu suất làm sạch thì máy chà sàn liên hợp lại hơn hẳn so với dòng máy chà đơn. Vì chỉ cần đẩy máy qua là sàn sẽ ngay và chỉ cần một nhân viên vận hành máy nên sẽ tiết kiệm được nhân công. Dòng máy này thích hợp cho công việc duy tu, bảo dưỡng bề mặt sàn hàng ngày với những khu vực rộng lớn có ít chướng ngại vật như nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, sân bay…

Qua phân tích ở trên thỉ hẳn bạn cũng đã hiểu được là nên chọn dòng máy cho công ty của mình. Nhân đây tôi cũng giới thiệu tới các bạn một địa chỉ bán máy chà sàn công nghiệp uy tín đó là công ty Minh Tịnh. Ở đây có đầu đủ các dòng máy để quý khách lựa chọn. Không chỉ mang đến hai sự lựa chọn trên, quý khách cò có thể biết thêm một dòng máy khác là máy chà sàn ngồi lái. Ngoài ra nếu cần tư vấn thêm vui lòng gọi 0908 671 672 quý khách sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích nhất.

Video so sánh hiệu quả của dòng máy liên hợp và máy đơn


0908 671 672
zalo