SÀN SẠCH BÓNG VỚI MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG NGỒI LÁI GRANDE

Máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grande với thiết kế nhỏ gọn, trong một giờ có thể làm sạch hàng ngàn mét vuông sàn, trả lại cho bạn một nền nhà xưởng sáng bóng, sạch bụi bẩn. Không những thế, công suất chà lớn không chỉ rút ngắn thời gian làm vệ sinh mà còn có sức công phá mọi vết bẩn cứng đầu. Được trang bị bàn chải chuyên dụng cho giúp tăng hiệu quả làm sạch, công suất làm việc lớn sẽ giúp làm sạch không gian nhà xưởng rộng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Sàn sạch bóng với máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grande

Sàn sạch bóng với máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grande

Máy lau sàn nhà xưởng Grande là thiết bị vệ sinh chà sàn thương hiệu Grande của hãng TSM, sản xuất ở Italy và là dòng thiết bị làm vệ sinh chuyên dụng sản xuất với công nghệ vượt trội giúp làm sạch sàn nhà xưởng đạt kết quả cao, đem lại môi trường làm việc sạch sẽ, không bụi bẩn, vi khuẩn bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài việc làm sạch máy còn có tác dụng bảo vệ mọi loại mặt sàn tránh tác động bên ngoài làm trầy xước, hư hỏng mặt sàn, vì thế giúp tăng tuổi thọ cùa bề mặt sàn nhà xưởng từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa

Grande thích hợp với các diện tích lớn, tuy nhiên phụ thuộc vào tính chất mặt sàn có độ bẩn cao hay thấp mà bạn có thể chọn loại máy chà sàn nhà xưởng 2 hay 4 bàn chải tròn hoặc 2 bàn chải trụ. Hoặc tùy thuộc vào nhu cầu làm sạch bạn có thể lựa chọn cho mình dòng máy Grande với dung tích thích hợp. Hẳn bạn đang nghĩ, muốn sở hữu dòng máy Grande này, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền, Tuy nhiên nếu bạn liên hệ với Minh Tịnh thì bạn sẽ phải giật mình với mức giá của nó.

Máy chà sàn ngồi lái Grande được thiết kế với công nghệ hiện đại từ châu Âu với bàn chải tròn và bàn chải trục tròn giúp làm sạch hoàn toàn mọi địa hình, cả những địa hình ngóc ngách, nhiều lối đi nhỏ, bình chứa nước sạch và nước bẩn lớn giúp làm sạch không gian rộng, độ bẩn cao trong thời gian nhanh nhất. Máy được thiết kế với nhiều loại bàn chải chuyên dụng có thể thay thế lẫn nhau nên có thể vận hành mọi bề mặt sàn nhà xưởng khác nhau.

Đọc thêm: Dòng máy chà sàn nào làm sạch sàn nhanh nhất?

Dòng máy chà sàn công nghiệp Grande sử dụng cho nhà xưởng hiên có nhiều model với dung tích và hiệu suấ và làm sạch khác nhà. Là dòng máy đa năng của hãng TSM với chức năng chà rửa và hút khô đồng thời nên đem lại hiệu quả công việc cao, chất lượng và nhanh chóng, giúp cho bề mặt sàn nhà xưởng không những sạch sẽ mà còn sáng bóng, khô ráo, không ẩm ướt. Để được tư vấn kỹ hơn về dòng máy này, vui lòng liên hệ qua hotline 0908 671 672.

Xem các dòng máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grande


0908 671 672
zalo