SÀN GẠCH TÀU CỦA BỆNH VIỆN DÙNG MÁY CHÀ SÀN LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Gạch tàu là chất liệu luôn được ưa chuộng để lát sàn các khuôn viên, đường đi trong mọi bệnh viện vì ưu điểm giá thành rẻ và các đặc tính của nó vô cùng thích hợp với khu vực nhiều người đi lại. Nhưng nhược điểm của loại gạch này khi lát sàn sẽ tạo ra các mạch rất khó vệ sinh và có tốc độ tái bẩn cực nhanh. Nhược điểm này sẽ gây rất nhiều khó khăn đối với quá trình vệ sinh sàn. Nhất là khi yêu cầu vệ sinh sàn phải đáp ứng tiêu chuẩn cao như trong các bệnh viện hay trung tâm y tế. Để giải quyết khó khăn này các các chuyên gia vệ sinh trong bệnh viện đã khuyến nghị dùng máy chà sàn Durashine.

Sàn gạch tàu của bệnh viện dùng máy chà sàn loại nào tốt nhất?

Sàn gạch tàu của bệnh viện dùng máy chà sàn loại nào tốt nhất?

Máy chà sàn Durashine là thiết bị thiết yếu cho công việc vệ và làm sạch mặt sàn ngày càng trở thành thiết bị vệ sinh phổ biến bởi hiệu quả nó mang lại vô cùng tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung ứng máy vệ sinh sàn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau châu Âu hoặc châu Á, với các phiên model khác nhau, kiểu dáng khác nhau nên giá thành cũng phong phú và đa dạng nhưng trong số đó thì dòng máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Durashine hiện nay được các chuyên gia vệ sinh trong bệnh viện rất tin dùng vì chất lượng cũng như giá thanh cực hợp lý của máy.

Dòng máy Durashine có công suất cực lớn nhưng lại được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giúp cho công việc di chuyển và vận hành máy đơn giản. Đặc biệt là chất liệu bàn chải của máy được nghiên cứu chế tạo đặc biệt có khả năng chà rửa mọi loại mặt sàn hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo không hư hại mặt sàn. Nguyên nhân quan trọng nữa khiến các chuyên gia khuyên dùng máy lau sàn nhà công nghiệp Durashine để chà các loại sàn gạch tàu trong bệnh viện chính là do khả năng bảo dưỡng sàn của chất liệu bàn chải đặc biệt này sẽ mang cho sàn gạch của các bệnh viện luôn đảm bảo vệ sinh và càng ngày càng sạch đẹp.

Và một yếu tố tạo ra điểm cộng nữa của máy đánh sàn công nghiệp này chính là không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Điều này vô cùng thích hợp khi sử dụng máy cho các môi trường cần yên tĩnh như bệnh viện. Quá trình chà rửa sàn không làm ảnh hưởng đến mọi người trong bệnh viện sẽ gián tiếp nâng cao chất lượng điều trị và nâng cao năng suất hoạt động của máy hay năng suất làm vệ sinh của các nhân viên vệ sinh.

Đọc thêm: Sự khác biệt của máy chà sàn ngồi lái Grande khi lau sàn bệnh viện

Tất cả những lý do trên đã cho thấy sự phù hợp đến ngạc nhiên của một dòng máy xuất xứ từ châu Âu với điều kiện của Việt Nam. Lý do để máy chà sàn Durashine có thể mang đến điều kỳ diệu cho công việc vệ sinh trong các bệnh viện của Việt Nam. Sau rất nhiều năm nỗ lực với hi vọng mang đến cho người tiêu dùng phương pháp làm sạch xanh và bền vững, Minh Tịnh tự hào mang đến các bệnh viện dòng máy chà sàn gạch tàu mang thương hiệu Durashine của Italy với giá thành hợp lý nhất.

Xem máy lau sàn Durashine chà sàn gạch tàu trong bệnh viện


0908 671 672
zalo