SÀN GẠCH MEN BỆNH VIỆN DÙNG MÁY CHÀ SÀN DURASHINE CÓ THÍCH HỢP?

Máy chà sàn Durashine được đánh giá là máy chà sàn thế hệ mới, Durashine được sản xuất sau nhiều năm nghiên cứu của các kỹ sư người Ý. Với kích thước nhỏ gọn, chất liệu bàn chải cao cấp máy chà sàn Durashine có khả năng chà rửa mọi loại mặt sàn. Riêng với sàn gạch men của các bệnh viện nhiều người đi lại dẫn đến các vết bẩn đọng lại dưới các mạch gạch không cách nào vệ sinh được. Lúc này sự ưu việt của chất liệu bàn chải làm cho công việc vệ sinh sàn gạch này trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần đẩy Durashine đi qua các vết bẩn, ố lâu ngày sẽ bị chà rửa sạch sẽ trả lại sàn nhà sạch như mới.

Sàn gạch men bệnh viện dùng máy chà sàn Durashine có thích hợp?

Sàn gạch men bệnh viện dùng máy chà sàn Durashine có thích hợp?

Máy chà sàn Durashine kích thước gọn nhẹ giúp cho công việc di chuyển và vận hành máy đơn giản. Được trang bị bàn với chất liệu cao cấp giúp hiệu suất làm sạch tăng nhanh đáng kể, công suất làm việc lên đến hàng ngàn mét vuông sẽ giúp làm sạch diện tích sàn bệnh viện diện tích lớn trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ riêng dòng máy Durashine, các dòng máy hút bụi công nghiệp Duravac, máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái Grande của công ty Minh Tịnh còn được các bệnh viện đánh giá rất cao và có phản hồi rất tốt về chất lượng và độ bền của máy. Các dòng máy này được thiết kế với nhiều loại công suất giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất cho diện tích mặt sàn của mình mà lại tiết kiệm tài chính.

Durashine là dòng máy lau sàn nhà công nghiệp hiện đại chuyên dụng cho công việc làm sạch sàn gạch men, sàn đá, sàn bê tông diện tích lớn trong các bệnh viện được sản xuất bởi tập đoàn TSM – Italy. Với mong muốn đưa sản phẩm đến mọi bệnh viện trên kháp Việt Nam nên công ty Minh Tịnh vẫn đang thực hiện chương trình bán hàng nhiều ưu đãi cho khách hàng như cung cấp giá sản phẩm rẻ nhất thị trường và có chính sách hậu mãi cực tốt, thậm chí chúng tôi có thể giúp các bệnh viện đào tạo quy trình chống nhiễm khuẩn cho các nhân viên vệ sinh, lên kế hoạch làm vệ sinh bệnh viện một cách khoa học, tất cả mọi công việc này đều miễn phí nếu quý bệnh viện chọn sử dụng các dòng máy chà sàn của Minh Tịnh

Một nơi tích tụ nhiều vi khuẩn lây bệnh nhất trong bệnh viện chính là các mạch gạch của sàn gạch men. Việc vệ sinh sạch sẽ những vị trí này là băn khoăn với nhiều bệnh viện. Với máy chà sàn công nghiệp Durashine vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản và triệt để. Đây là đặc tính công nghệ vượt trội của Durashine mà khó sản phẩm truyền thống nào có thể so sánh được. Chính nhờ đặc tính này mà máy được ưa chuộng đặc biệt trong các bệnh viện, phòng khám, nhà xưởng chế biến dược phẩm, mỹ phẩm tránh được hiện tượng nhiễm chéo sản phẩm, các bệnh viện, phòng khám. Là một trong những dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp chất lượng cao của tập đoàn TSM, Durashine xứng đáng là máy lau sàn gạch men bệnh viện chất lượng tốt nhất.

Xem máy chà sàn bệnh viện Durashine lau sàn gạch men