SÀN EPOXY CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM DÙNG MÁY LAU SÀN NHÀ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Máy lau sàn nhà ngồi lái Grande được các kỹ sư của Italy thiết kế với công suất chà rửa sàn cao đến hàng chục ngàn mét vuông, mặc dù chà rửa với công suất cao nhưng máy lại có thể bảo dưỡng làm sáng bóng mặt sàn. Ngoài ra với thiết kế độc đáo gắn thêm hệ thống Ecoray® giúp diệt khuẩn không cần sử dụng hóa chất. Với các tính năng này máy cực kỳ thích hợp lau rửa sàn epoxy và nhất là những sàn epoxy cần độ sạch cao, chống nhiễm khuẩn của các nhà máy sản xuất dược.

Sàn Epoxy của công ty dược phẩm dùng máy lau sàn nhà loại nào tốt nhất?

Sàn Epoxy của công ty dược phẩm dùng máy lau sàn nhà loại nào tốt nhất?

Sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng không chỉ bởi hiệu quả làm sạch cao mà còn bởi tính tiện dụng và tiện nghi. Máy được trang bị hệ thống Ecoray® có khả năng diệt khuẩn, ngăn không cho chúng phát tán ra bên ngoài, rất thích hợp cho những người có hệ hô hấp nhạy cảm và những nhà xưởng sản xuất máy móc thiết bị linh kiện hay các xưởng sản xuất của các công ty dược phẩm. Ngoài ra bình chứa nước dơ được thiết kế dung lượng lớn hơn bình đựng nước sạch giúp tiết kiệm sức lực và thời gian cho công nhân vệ sinh khi phải thường xuyên thực hiện xả nước dơ trong máy như nhiều loại máy khác. Để hiệu suất của máy lau sàn nhà xưởng Grande này đạt hiệu quả cao nhất đề nghị khách hàng không cho nhiều hóa chất vì nghĩ làm vậy mặt sàn sạch nhanh hơn. Nếu pha quá nhiều khiến máy hoạt động bị bọt làm cản trở, giảm hiệu quả và ảnh hưởng đến độ bền của máy. Hiện nay trên cả nước chỉ có công ty Minh Tịnh là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lau sàn nhà ngồi lái mang thương hiệu Grande của Italy số lượng lớn và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Khi đến với Minh Tịnh mọi khách hàng, dù là mua với số lượng 1 chiếc hay số lượng lớn đều nhận được ưu đãi lớn về giá cả. Là công ty phân phối hàng đầu uy tín ở Việt Nam các loại máy làm vệ sinh công nghiệp, Công ty Minh Tịnh mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm máy làm sạch sàn nhà công nghiệp chất lượng cho các công ty, nhà xưởng sản xuất dược phẩm như máy chà sàn liên hợp Grande, máy chà sàn Durashine, máy hút bụi nhà xưởng Duravac…mang thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Âu, hãng TSM của Ý.

Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào có nhiều ưu việt như máy lau sàn nhà công nghiệp Grande. Không chỉ mang đến cho bạn không gian sạch, tiết kiệm chi phí mà còn cam kết bảo vệ sức khỏe bạn nhờ công nghệ làm sạch theo chuẩn châu Âu. Ưu thế vượt trội này của máy chính là yếu tố khiến khách hàng đánh giá máy chà sàn ngồi lái Grande là hoàn hảo, hãy sử dụng ngay để trải nghiệm những tiện ích hiếm thấy từ loại máy này. Nếu máy lau sàn nhà ngồi lái Grande dùng chà sàn epoxy trong các xưởng sản xuất, công ty dược phẩm yêu cầu chống nhiễm khuẩn cao sẽ phát huy công dụng của máy một cách hoàn hảo nhất.

Xem máy lau sàn nhà ngồi lái Grande lau sàn công ty dược phẩm