SÀN ĐÁ GRANITE CỦA KHÁCH SẠN DÙNG MÁY CHÀ SÀN GRANDE CÓ MẤT ĐỘ BÓNG?

Sàn đá Granite của khách sạn luôn dỏi hỏi phải có độ bóng cao vì điều này giúp nâng cao hình ảnh của khách sạn trong mắt khách lưu trú. Vì thế việc giữ cho sàn Granite luôn có độ bóng là yêu cầu bắt buộc với mọi khách sạn dù lớn hay nhỏ. Để làm được diều này thật không dễ chút nào vì khách sạn luôn có lượng người đi lại đông và khả năng bám bẩn lớn, nếu chỉ dựa vào sức người thì không thể làm được mà bặt buộc phải sử dụng máy chà sàn. Vấn đề đặt ra ở đây là sử dụng dòng máy nào?

Sàn đá Granite của khách sạn dùng máy chà sàn Grande có mất độ bóng?

Sàn đá Granite của khách sạn dùng máy chà sàn Grande có mất độ bóng?

Chắc chắn đó phải là dòng máy mang thương hiệu Grande với dòng máy chà sàn liên hợp cho khách sạn có diện tích nhỏ và dòng máy chà sàn ngồi lái cho khách sạn có diện tích lớn. Không chỉ có khả năng làm sạch sàn mà còn có khả năng giữ cho sàn Granite luôn có độ sáng bóng. Thương hiệu Grande tốt không chỉ vì nhập khẩu chính hãng tại Italy mà còn vì Minh Tịnh có kinh nghiệm sử dụng máy để không làm mất độ bóng của sàn đá Granite. Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách sạn trên toàn quốc, vì thế Minh Tịnh cam kết bán máy với giá hợp lý nhất. Thương hiệu Grande của chúng tôi ngoài hiệu quả làm sạch cao còn có khả năng thích nghi và bảo dưỡng nhiều loại mặt sàn. Đặc biệt với mặt sàn đá granite trong các khách sạn cao cấp mà sử dụng máy sẽ nhận thấy sự ưu việt tuyệt đối của máy này. Máy chà sàn nhưng bảo dưỡng đánh bóng sàn chứ không làm mất độ bóng của sàn.

Grande có cách thức sử dụng khá đơn giản và vô cùng hiệu quả. Khởi động máy và tiến hành vệ sinh lần lượt trên mặt sàn. Nếu mặt sàn quá bẩn bạn cần chà nhiều lần đến khi đạt mặt sàn sạch như mong muốn. Điều đặc biệt là khi vận hành máy không gây tiếng ồn lớn, điều này rất quan trọng trong không gian khách sạn bởi nó không làm ảnh hướng đến sự nghỉ ngơi của khách hàng lưu trú. Bên cạnh đó yếu tố mang tính đột phá khiến nhiều người sử dụng phải kinh ngạc đó chính là chất liệu bàn chải chà của máy Grande. Với chất liệu đặc biệt được nghiên cứu bởi các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành của Italy trong lĩnh vực sản xuất máy chà sàn công nghiệp. Bàn chải chà của máy Grande không chỉ có tác dụng làm sạch cao mà khả năng đánh bóng bảo dưỡng mặt sàn Granite rất ưu việt. Với đặc điểm này máy lau sàn liên hợp Grande rất thích hợp để chà các mặt sàn có độ bóng cao và cần bảo dưỡng thường xuyên nhu sàn đá granite, sàn đá marble, sàn đá cẩm thạch.

Nguyên lý hoạt động của dòng máy chà sàn khách sạn Grande hoạt động dựa trên nguồn điện của bình acquy. Việc không sử dụng dây điện giúp máy không bị giới về không gian làm việc, điều náy giúp Grande đến hình tượng hiện đại trong công việc chà sàn khách sạn và hiệu quả cực cao trong quá trình làm việc. Các sàn đá granite thường là các đại sảnh các phòng lớn ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt các khách sạn. Ngoài yêu cầu vệ sinh thì hình ảnh mang tính chuyên nghiệp và hiện đại cũng góp phần nâng cao đánh giá của khách hàng đối với khách sạn.

Máy chà sàn đá Granite với phong cách hiện đại mang thiết kế châu Âu. Bên cạnh ngoại hình ấn tượng dòng máy này còn gây ấn tượng không kém với các tính năng, hiệu quả. Đặc biệt nhất là cách máy vệ sinh sàn và chăm sóc các mặt sàn yêu cầu độ bóng cao. Vừa làm sạch sàn kèm theo tác dụng đánh bóng bảo dưỡng, với ba tác dụng trong một máy Grande này có thể nói được sinh ra để đánh bóng sàn Granite. Có thể khẳng định một điều rằng máy chà sàn khách sạn hàng đầu là máy chà sàn Grande.

Xem máy chà sàn Grande chà sàn khách sạn bóng