QUY TRÌNH VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Ở bài chia sẻ kinh nghiệm chà rửa sàn khi dùng máy chà sàn ngồi lái Grande, tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Grande cho các bề mặt sàn khác nhau. Tiếp theo tôi sẽ chỉ cho các bạn cách vận hành máy một cách hiệu qủa nhất và quy trình bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái Grande để tăng tuổi thọ của máy.

Quy trình vận hành và bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái Grande

Quy trình vận hành và bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái Grande

Khi đã quyết định chọn mua máy lau sàn nhà ngồi lái Grande bạn sẽ yên tâm sử dụng máy vài chục năm, chất lượng của máy không hề suy giảm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bất kỳ loại máy nào bạn cũng cần bảo dưỡng, thay thế một số phụ tùng hao mòn, cách tốt nhất để không ảnh hưởng tới hiệu saut61 của máy là bạn nên mua phụ tùng chính hãng, điều đặc biệt của thương hiệu Grande là phụ tùng chính hãng lại rẻ hơn so với bạn phụ không chính hãng. Thông thường, đa số máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande đều sử dụng bình ắc quy, vì thế bạn cũng nên tìm hiểu cách bảo dưỡng bình đúng cách để tăng thời gian hoạt động của máy.

Về quy trình vận hành, do máy chà sàn công nghiệp Grande được thiết kế cần điều khiển trợ lực giúp máy vận hàng êm ái và không mất nhiều sức lực. Vì thế khi vận hành bạn nên điều khiển nhẹ nhàng, tránh những tác động lớn và gấp. Quy trình máy chà sàn Grande vận hành khá đơn giản, đó bàn chải sẽ chà sàn bằng cách xả nước và vệ sinh, sau đó lượng nước này sẽ được một bộ phận hút phía sau máy hút lại, vì thế nếu bạn muốn lùi (re) máy, bạn nên nâng bàn chải lên.

Máy chà sàn ngồi lái Grande ra đời có thể giúp bạn giải quyết công việc tổng vệ sinh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất nên giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm được sức lao động, đồng thời tiết kiệm được nguồn chi phí ban đầu cho công việc tổng vệ sinh sàn. Chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư ban đầu, bạn không cần sắm sửa các dụng cụ vệ sinh, không cần thuê thêm nhân viên vệ sinh, không phải trả lương và thanh toán bảo hiểm… Khi bạn lựa chọn được loại máy chà sàn phù hợp với khu vực vệ sinh và bề mặt sàn, điều đó giúp công việc chà rửa sàn không những đạt hiệu quả tối đa, tốc độ được hoàn thành nhanh chóng mà còn giúp bảo vệ bề mặt sàn.

Vận hành và bảo dưỡng Grande đúng cách giúp cho công việc vệ sinh của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn và nhanh hơn. Với những khu vực nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông trước kia cần phải mất rất nhiều chi phí cho nhân công lao động mà hiệu quả không cao, tộc độ chậm thì giờ đây với máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grande chất lượng cao, hiệu suất nhanh đã thay thế cho công việc này. Các dòng máy của tập đoàn TSM do công ty Minh Tịnh phân phối tại thị trường Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.

Trên đây tôi đã giới thiệu sơ bộ với quý khách quy trình vận hàng và bảo dưỡng dòng máy chà sàn ngồi lái Grande. Có thể trong khuôn khổ một bài viết sẽ không thể giúp được quý khách có cái nhìn chi tiết hơn. Tuy nhiên, nếu quý khách mua máy, hoặc đang sử dụng máy của hãng khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp hoặc qua điện thoại cho khách hàng để quý khách yên tâm sử dụng máy.

Xem máy chà sàn ngồi lái Grande vận hành