QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE HÀNG NGÀY

Trước khi tiến hành chà rửa sàn, đổ nước vào bình chứa nước sạch của máy chà sàn liên hợp Grande. Sử dụng loại hóa chất thích hợp đồi với bề mặt sàn cần chà rửa. hãy đổ nước trước khi cho hóa chất vào, nếu bạn cho hóa chất trước sẽ tạo bọt trong bình chứa, điều này sẽ làm giảm dung tích bình chứa của máy. Hãy chú ý đến thời gian làm việc của máy chà sàn sử dụng bình acquy, nhược điểm của loại xài bình là bị giới hạn về thời gian làm việc vì nguồn điện của bình acquy sẽ hết trong quá trình sử dụng (thường sử dụng được khoảng 3 giờ). Trước khi khởi động máy hãy chắc chắn bàn chải và các miếng pad chà sàn được cài đặt đùng vị trí như khuyến cáo của nhà sản xuất.

Quy trình bảo dưỡng máy chà sàn liên hợp Grande hàng ngày

Quy trình bảo dưỡng máy chà sàn liên hợp Grande hàng ngày

Định kỳ kiểm tra bình chứa nước dơ của máy chà sàn liên hơp Grande. Đôi khi bình chưa đầy nước nhưng bộ phận hút lại tự ngắt đó là do có quá nghiều bọt ở trong bình kích hoạt bộ phận cảm ứng tự ngắt của máy. Grande được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tiết kiệm diện tích máy chà sàn không chỉ giúp dễ vận chuyển trong quá trình làm vệ sinh mà bạn còn có thể đi rời máy đến nhiều nơi , nhiều địa hình khác nhau. Hiện nay, có khá nhiều dòng máy lau sàn nhà công nghiệp khác nhau với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chức năng, xuất xứ …giúp cho bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với từng bề mặt sàn. Sau khi đưa máy đến vị trí cần vệ sinh. Đổ đầy bình dung dịch với nước sạch, sau đó thêm một lượng thích hợp hóa chất làm sạch. Với dòng máy chà sàn ngồi lái Grande, khi vận hành loại máy này giồng như bạn đang lái ô tô vậy, nhưng khi sử dụng nó thì đơn giản hơn nhiều.

Máy chà sàn liên hơp Grande với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cùng với thiết kế nhỏ, gọn gàng, dễ di chuyển chính vì vậy đây là dòng sản phẩm thiết bị máy chà sàn nhà xưởng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thiết kế nhỏ gọn còn tác dụng khác quan trọng hơn là giúp chà sàn ở địa hình trắc trở, có nhiều đồ dùng, nhiều lối đi nhỏ. Máy này vì thế có khả năng làm sạch mọi ngóc ngách, góc nhỏ trong ngôi nhà một cách đơn giản – điều mà không phải máy vệ sinh công nghiệp nào cũng làm được.

Xem cách vận hành máy chà sàn liên hợp Grande