PHỤ TÙNG MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE CẦN PHẢI THAY HÀNG CHÍNH HÃNG

Phụ tùng máy chà sàn liên hợp Grande sẽ bị hao mòn trong thời gian sử dụng nhất định. Hoặc là sẽ bị hư hỏng do sơ ý của người sử dụng. Lúc này dù một vài linh kiện rất nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy, nghiêm trọng hơn còn làm cho máy không hoạt động được. Để máy hoạt động bình thường việc thay các linh kiện phù hợp là điều tất nhiên. Nhưng có nên thay linh kiện chính hãng không ?

Phụ tùng máy chà sàn liên hợp Grande cần phải thay hàng chính hãng

Phụ tùng máy chà sàn liên hợp Grande cần phải thay hàng chính hãng

Phụ tùng máy chà sàn liên hợp Grande là các bộ phận được cung cấp bởi nhà sản xuất chính hãng TSM. Các linh kiện này không có tính đồng bộ cao nhằm giúp phát huy tối đa công suất của máy liên hợp Grande. Có thể vì một lý do nào đó khiến bạn không thay được linh kiện chính hãng cho máy Grande của mình thì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến máy cụ thể như:

– Linh kiện máy chà sàn liên hợp Grande với giá cả rẻ không rõ nguồn gốc trên thị trường, không đạt cả tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất khi lắp vào máy sẽ làm giảm đáng kể công suất đã được thiết kế của máy.

– Việc sử dụng linh kiện kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến công suất còn có khả năng gây hại đến các bộ phận khác của máy làm cho tuổi thọ của máy giảm rất nhanh.

– Nguy hại hơn nữa khi sử dụng các linh kiện máy chà sàn liên hợp không rõ nguồn gốc này sẽ không đảm bảo được vấn đề an toàn lao động trong quá trình sử dụng máy. Các linh kiện khác loại sẽ là yếu tố gây mất an toàn hàng đầu khi sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng.

Đó mới là một số ít các tác dụng xấu mà các linh kiện của máy chà sàn liên hợp không rõ nguồn gốc ảnh hưởng tới máy liên hợp Grande khi được thay thế. Ngoài ra thì còn rất nhiều các ảnh hưởng về lâu dài và các ảnh hưởng xấu khác… Chính vì vậy việc thay thế được phụ kiện, linh kiện chính hãng của máy chà sàn công nghiệp cũng là yếu tố rất quan trọng. Hãy luôn đảm bảo chiếc máy vệ sinh sàn của mình có được các phụ kiện đồng bộ để phát huy tối đa các lợi ích và tác dụng của máy.

Tin liên quan: So sánh hiệu quả của máy chà sàn liên hợp với máy chà sàn đơn

Nhưng làm sao mua được linh kiện máy chà sàn liên hợp Grande chính hãng? Điều này thì vô cùng đơn giản, chỉ cần gọi cho công ty Minh Tịnh để được thay thế ngay các linh kiện chính hãng đảm bảo các thông số kỹ thuật phù hợp 100% với chiếc máy của mình. Hi vọng các bạn sẽ không vì một linh kiện nào đó bị hỏng của máy chà sàn nhà xưởng mà làm hỏng chiếc máy tuyệt với như máy liên hợp Grande.

Xem phụ tùng máy chà sàn liên hợp Grande chính hãng


0908 671 672
zalo