NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE KHI SỬ DỤNG TRONG BỆNH VIỆN

Với sự tiến bộ của công nghệ dẫn đến tỷ trọng sử dụng các loại máy chuyên dụng trong công việc vệ sinh bệnh viện ngày càng nâng cao. Ưu điểm khi sử dụng máy không chỉ nâng cao năng suất, chất lượng mà còn giảm đáng kể chi phí. Trong xu hướng đó không thể thiếu máy làm vệ sinh sàn nhà. Một trong các loại máy lau sàn hiện đại nhất phải kể đến máy chà sàn Durashine. Là dòng máy sử dụng làm vệ sinh sàn trong các bệnh viện, phòng bệnh, khu vực có mức độ nhiễm khuẩn cao, Durashine cũng có đầy đủ các ưu điểm của các loại máy vệ sinh đời mới.

Những ưu điểm của máy chà sàn Durashine khi sử dụng trong bệnh viện

Những ưu điểm của máy chà sàn Durashine khi sử dụng trong bệnh viện

Công ty Minh Tịnh cung cấp tới khách hàng 3 phiên bản Durashine là máy chà sàn Durashine 17, Durashine 17HD, Durashine 17Fast. Với thiết kế theo công nghệ mới giúp máy hoạt động cực êm ái không gây ra tiếng ồn. Với các phòng khám, phòng bệnh tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung làm việc của nhân viên, ảnh hưởng đến quá trình điều trị phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Không ồn khi làm vệ sinh sàn là đặc tính công nghệ vượt trôi của máy mà khó sản phẩm truyền thống nào có thể so sánh được. Chính nhờ đặc tính này mà máy được các chuyên gia vệ sinh ngành y khuyên dùng cho các bệnh viện để góp phần tăng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Máy chà sàn công nghiệp thương hiệu Durashine cũng được thiết kế đa dạng về công suất hoạt động để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng không chỉ rút ngắn thời gian làm vệ sinh mà còn có sức công phá mọi vết bẩn cứng đầu. Nếu máy hoạt động trong môi trường bệnh viện sẽ đảm bảo vừa làm sạch sàn nhà mà lại không gây ồn. Điều này sẽ đảm bảo được yêu cầu vệ sinh mặt sàn mà lại không tốn kém chi phí phát sinh trong quá trình làm sạch để không ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện.

Đọc thêm: Những lợi ích máy lau sàn liên hợp Grande mang lại cho bênh viện

Với thiết kế nhằm tạo ra một chiếc máy vệ sinh công nghiệp hoàn hảo. Durashine được thiết kế với kích thước nhỏ gọn có thể làm sạch sàn ở mọi vị tri phức tạp, nhỏ hẹp cho đến các sàn có diện tích rộng hàng ngàn m2. Điều này giúp máy có thể làm sạch sàn trong tất cả các khu vực khó khăn như nhà vệ sinh, gầm giường của các phòng bệnh. Ưu điểm này của máy giúp nhân viên không cần chà rửa bất cứ mặt sàn nào trong bệnh viện bằng tay nên giúp tăng năng suất công việc giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Máy chà sàn Durashine của TSM khi xuất hiện trên thị trường luôn được các bệnh viện tin tưởng và sử dụng cùng với sự hài lòng tuyệt đối với hiệu quả tuyệt vời mà thiết bị mang lại. Không chỉ có ưu điểm về thiết kế chống ồn khi hoạt động, công suất, hay sự linh hoạt tuyệt vời. Mà máy lau sàn nhà công nghiệp Durashine còn rất nhiều các ưu điểm khác khi sử dụng trong môi trường bệnh viện đang chờ các bạn trải nghiệm và khám phá.

Xem ưu điểm của máy chà sàn Durashine khi lau sàn bệnh viện


0908 671 672
zalo