NHỮNG LỢI ÍCH MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP GRANDE MANG LẠI CHO BỆNH VIỆN

Những lợi ích máy lau sàn liên hợp Grande mang lại cho bênh viện là gì? Với các yêu cầu và tiêu chuẩn về vệ sinh sạch, bền vững của Bộ Y tế vấn đề vệ sinh sàn nói riêng và vệ sinh môi trường nói chung đang là nhức nhối của rất nhiều các bệnh viện. Một biện pháp vệ sinh không dùng hóa chất gây ô nhiễm môi trường đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, và quan trọng không kém là phải có giá thành thấp để không tạo ra gánh nặng kinh tế cho bệnh viện. Giải pháp mang lại những lợi ích như vậy thật sự là một thách thức với các nhà quản lý bệnh viện.

Những lợi ích máy lau sàn liên hợp Grande mang lại cho bênh viện

Những lợi ích máy lau sàn liên hợp Grande mang lại cho bênh viện

Nhận thấy và muốn chia sẻ khó khăn đó với các bệnh viện công ty Minh Tịnh sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi đã nhập khẩu sản phẩm máy lau sàn liên hợp Grande của hãng TSM – là hãng hàng đầu của Italy về sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng cho mục đích vệ sinh sạch bền vững. hãy cùng phân tích những lợi ích máy chà sàn liên hợp Grande mang lại tốt như thế nào mà được các bệnh viện châu Âu nhận xét là biện pháp vệ sinh sạch bền vững.

Đầu tiên với kích thước khá gọn nhưng có công suất siêu cao, máy lau sàn bệnh viện Grande các phiên bản này có thể làm sạch hàng ngàn mét vuông trả lại cho bạn một nền nhà sáng bóng, sạch bụi bẩn.Bình chứa nước dơ được thiết kế dung lượng lớn hơn bình đựng nước sạch giúp tiết kiệm sức lực và thời gian cho công nhân vệ sinh khi phải thường xuyên thực hiện xả nước dơ trong máy như nhiều loại máy khác.Và theo kiểm chứng của rất nhiều bệnh viện tỷ lệ làm sạch của máy Grande lên đến 99.99%. Với tỷ lệ này đảm bảo sẽ thỏa mãn yêu cầu của các bệnh viện Việt Nam.

Thứ hai là khả năng chà sàn diệt khuẩn của máy. Với hệ thống Ecoray® được tích hợp trên các dòng máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Grande giúp máy có khả năng diệt mọi loại vi khuẩn trên sàn mà không sử dụng hóa chất gây ô nhiễm môi trường. Với chức năng này sẽ đảm bảo được tiêu chí sạch bền vững bảo vệ môi trường và lại tiết kiệm được rất nhiều các chi phí mua hóa chất.

Thứ ba là máy lau sàn liên hợp Grande được thiết kế và sản xuất từ công nghệ châu Âu nhưng có giá rất Việt Nam, thương hiệu Grande hiện nay được Minh Tịnh cung cấp với mức giá cực ưu đãi cho các bệnh viện với mong muốn góp một phần nhỏ để tạo ra một nền y tế Việt hiện đại và bền vững.

Đọc thêm: Vì sao mua máy lau sàn ngồi lái cho bệnh viện nên chọn Grande?

Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào có nhiều ưu việt như máy lau sàn bệnh viện liên hợp Grande. Không chỉ mang đến không gian sạch, tiết kiệm chi phí mà còn cam kết bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường nhờ công nghệ làm sạch theo chuẩn châu Âu. Với các lợi ích như vậy chắc chắn máy chà sàn mang thương hiệu Grande sẽ là giải pháp hoàn hảo và bền vững cho các bệnh viện để làm vệ sinh sàn.

Xem máy lau sàn liên hợp Grande mang lại lợi ích gì cho bệnh viện


0908 671 672
zalo